Báo giá biển chức danh sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào

13/04/2019 | 45 lượt xem

Biển chức danh là một vật dụng rất quan trọng và được sử dụng nhiều trong các đơn vị, doanh nghiệp. Tuy nhiên trong quá trình lựa chọn đơn vị gia công sản phẩm này bạn lại nhận thấy báo giá biển chức danh của những cơ sở khác nhau lại khác nhau. Vậy báo giá này khác nhau vì những yếu tố nào? Hãy tìm hiểu trong bài viết sau nhé.
 
Bao giá biển chức danh
 
 
Kích thước và mẫu mã biển chức danh
 
Biển chức danh hiện nay rất đa dạng về kích thước và mẫu mã. Trừ những biển chức danh quân đội hay công an thì mới có kích thước được quy định cụ thể thì những biển chức danh trong các ngành khác rất đa dạng. Và thông thường biển chức danh sẽ được lựa chọn tùy theo kích thước bàn làm việc và không gian phòng. Và chắc chắn biển chức danh có kích thước lớn hơn và giống những yếu tố khác sẽ có giá cao hơn đôi chút.
 
Mẫu mã biển chức danh cũng một phần quyết định giá biển chức danh. Những sản phẩm được gia công cầu kỳ và tỉ mỉ hơn thì báo giá biển chức danh sẽ cao hơn những sản phẩm được thiết kế đơn giản.
 

Biển chức danh công an

Biển chức danh mica hiện đang được các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp sử dụng rất nhiều. Bởi nó giúp thông tin về chức vụ, cấp bậc của những người lãnh đạo được thể hiện một cách rõ ràng đồng thời mang lại nét thẩm mỹ cho biển chức danh mà không vật liệu nào có được. 
 
 

   Làm biển chức danh bằng mica như thế nào để có chất lượng tốt


 
Chất liệu biển chức danh
 
Biển chức danh trên thị trường thường được làm bằng rất nhiều chất liệu. Những chất liệu phổ biến là  mica, gỗ, đồng. Với những biển chức danh làm bằng gỗ hay đồng sẽ mang đến sự sang trọng hơn cho văn phòng làm việc. Tuy nhiên những chất liệu này cũng sẽ khiến báo giá biển chức danh cao hơn nhiều.
 
Đối với biển chức danh làm bằng mica thì sẽ có giá thấp hơn so với những biển chức danh làm bằng gỗ, đồng. Tuy nhiên những chiếc biển chức danh này cũng có chất lượng tương đương với gỗ và đồng. Thậm chí biển chức danh này còn khắc phục được rất nhiều nhược điểm của biển chức danh gỗ và đồng. Đó là biển chức danh mica có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều, đồng thời cũng đáp ứng được giá trị thẩm mỹ rất cao. Hơn nữa trong không gian văn phòng hiện đại biển chức danh mica cũng phù hợp hơn rất nhiều. Và độ bền của loại biển chức danh này cũng rất cao.
 
Báo giá biển chức danh còn phụ thuộc vào việc chọn cơ sở gia công
 
Việc chọn địa chỉ chọn biển chức danh cũng quyết định báo giá biển chức danh https://mitechco.com/bao-gia-bien-chuc-danh-mica-tieu-chuan-quan-12-theo-yeu-cau.html . Đối với những cơ sở bán biển chức danh thì chắc chắn sẽ có báo giá cao hơn những cơ sở sản xuất trực tiếp. Những cơ sở sản xuất trực tiếp sẽ sản xuất hàng loạt sản phẩm. Hơn nữa việc gia công sản phẩm từ những cơ sở này cũng sẽ rẻ hơn. Còn những cơ sở lấy lại để bán cũng sẽ cao hơn nhiều.
 
Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá biển chức danh. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho việc lựa chọn cơ sở gia công sản phẩm.
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .