Biển chức danh để bàn làm bằng mica Malaysia

13/04/2019 | 47 lượt xem

Biển chức danh để bàn là một sản phẩm có đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất liệu trên thị trường. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp sử dụng biển chức danh làm từ mica Malaysia. Vậy bạn biết gì về biển chức danh bằng loại mica này? Tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.
 
Biển chức danh để bàn
 
Mica Malaysia có những đặc điểm gì?
 
Tấm Mica Malaysia là một loại mica có giá cả rất hợp lý. Loại vật liệu này có đa dạng về kích thước, độ dày và màu sắc vì thế thích hợp để tạo ra nhiều sản phẩm có thiết kế khác nhau. Về độ trong suốt và sáng bóng không hề thua kém so với các dòng vật liệu mica cao cấp khác.
 
Tuy nhiên, dòng mica Malaysia chịu được nhiệt độ thấp hơn, khả năng bị lão hóa do thời tiết trong thời gian là từ 3-5  năm trong khi dòng mica chất lượng cao là từ 5-10 năm. Phù hợp để gia công những sản phẩm để trong nhà như: menu mica để bàn, kệ tờ rơi mica, các loại biển chức danh mica, biển phòng.
 

Biển chức danh công an

Biển chức danh là một trong những sản phẩm không thể thiếu được sử dụng trong các đơn vị, doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều loại biển chức danh với nhiều chất liệu khác nhau xuất hiện trên thị trường. Và biển chức danh mica là loại biển chức danh được sử dụng nhiều nhất.
 
 

   Những ưu điểm của biển chức danh mica mà bạn nên biết


 
Làm biển chức danh để bàn bằng mica Malaysia
 
Như đã nói ở trên mica Malaysia rất thích hợp để làm những sản phẩm để trong nhà. Và biển chức danh để bàn bằng mica là một sản phẩm thích hợp có thể làm từ loại mica này. Biển chức danh loại này sẽ có giá cả rất hợp lý và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu rất nhiều cho doanh nghiệp. 
 
Đồng thời biển chức danh bằng loại mica này cũng có tính thẩm mỹ rất cao. Đồng thời cũng đảm bảo được độ nhẵn mịn và thể hiện rõ thông tin của người sử dụng. Đây là yếu tố cần thiết của một biển chức danh mica tốt. 
 
Loại mica này cũng rất đa dạng về kích thước, độ dày và màu sắc. Chính vì thế những sản phẩm biển chức danh này cũng rất đa dạng và đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng. Hơn nữa khi để trong môi trường văn phòng cũng sẽ không chịu quá nhiều tác động của thời tiết bên ngoài chính vì thế sản phẩm biển chức danh này cũng có thể sử dụng lâu dài, chỉ cần bạn bảo quản đúng cách.
 
Trên đây là những thông tin về mica Malaysia và việc làm biển chức danh để bàn bằng loại mica này. Hãy chọn những cơ sở uy tín để ngoài việc chọn được nguyên liệu làm biển chức danh chất lượng thì những sản phẩm này còn được gia công bằng những máy móc hiện đại và công nhân lành nghề nhé. Còn nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ thích hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sản phẩm biển chức danh chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .