Cơ sở nào làm biển chức danh công an sang trọng giá rẻ

13/04/2019 | 50 lượt xem

Biển chức danh công an là một trong những biển chức danh đặc biệt dành riêng cho khối ngành công an. Mẫu biển chức danh này hiện nay được sử dụng rất nhiều, được làm từ những vật liệu khác nhau như mica, đồng, gỗ đẹp với nhiều mẫu mã tiêu chuẩn, chất lượng cao. Bạn đang có nhu cầu lựa chọn các sản phẩm biển chức danh công an cho đơn vị của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn đang băn khoăn cơ sở nào làm biển chức danh công an sang trọng, giá rẻ nhất. Hãy cùng tìm hiểu quy định cũng như địa chỉ sản xuất của biển chức danh bằng mica nhé.
 
Biển chức danh công an
 
Biển chức danh công an là sản phẩm biển chức danh thường xuất hiện trên bàn làm việc, trên bàn đại biểu trong các đơn vị sở công an hay trong các cuộc họp, hội nghị hay hội thảo để giới thiệu tên và chức vụ của người sử dụng. 
 
Sản phẩm Biển chức danh công an được thiết kế rất chắc chắn, bên cạnh những mẫu biển chức danh bằng pha lê, đồng gỗ cao cấp dành cho những nơi sang trọng thì biển chức danh mica quân đội cũng rất được ưa chuộng, bởi những ưu điểm nổi bật, sự sang trọng và lịch sự.
 

Biển chức danh công an

Biển tên chức danh là sản phẩm dùng để phân biệt sự khác nhau giữa các bộ phận, phòng ban, chức vụ trong một công ty, một cơ quan nhà nước. Tùy từng chức danh, sở thích, đối tượng sử dụng mà biển chức danh được thiết kế, sản xuất bằng chất liệu khác nhau.
 
 

   Mẫu biển tên chức danh được sử dụng nhiều nhất hiện nay


 
Được thiết kế bởi các miếng mica có độ dày khác nhau, vuông vức, sắc cạnh, thể hiện sự cứng cỏi, sắc sảo, ý chí kiên định, mạnh mẽ, vững chãi của người chiến sĩ công an nhân dân. 
 
Trên thị trường hiện nay để sở hữu được biển chức danh công an là không hề khó, tuy nhiên để tìm được sản phẩm biển chức danh đẹp, sang trọng, với mức giá phải chăng thì bạn hãy đến những địa chỉ uy tín. Là một địa chỉ uy tín nhận làm biển chức danh giá rẻ trên địa bàn Hồ Chí Minh và trên toàn quốc, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua.  Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ không chỉ được sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện, mà còn được sở hữu những sản phẩm biển chức danh công an vô cùng chất lượng.
 
Mitechco sản xuất và gia công biển chức danh công an tại Hà Nội, TpHCM và các tỉnh thành khác. Mẫu làm bằng mica, gỗ hay đồng dùng để bàn tại các cơ quan nhà nước với kích thước chuẩn theo quy định.
 
Với kinh nghiệm, khả năng và sự nhiệt huyết của mình với nghề, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách sự hài lòng nhất.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .