Làm biển chức danh bằng mica như thế nào để có chất lượng

13/04/2019 | 54 lượt xem

Biển chức danh mica hiện đang được các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp sử dụng rất nhiều. Bởi nó giúp thông tin về chức vụ, cấp bậc của những người lãnh đạo được thể hiện một cách rõ ràng đồng thời mang lại nét thẩm mỹ cho biển chức danh mà không vật liệu nào có được. Tuy nhiên chắc bạn vẫn chưa biết làm biển chức danh mica như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.
 
Làm biển chức danh
 
Sản xuất phần phôi biển chức danh
 
Biển chức danh có cấu tạo chung gồm phần phôi và phần thông tin trên biển. Vì thế, các cơ sở làm biển chức danh mica thường làm sản phẩm này qua hai khâu chính tương ứng với hai bộ phận. Đó là khâu sản xuất phần phôi biển chức danh và khâu xử lý các thông tin còn lại trên biển chức danh như thông tin về tên tuổi, danh phận, chức vị.
 
Phần phôi này được làm bằng những loại nguyên liệu chất lượng. Và hai nguyên liệu mica được sử dụng nhiều nhất là mica Đài Loan và mica Nhật Bản.
 

Biển chức danh công an

Biển chức danh để bàn là một sản phẩm có đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất liệu trên thị trường. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp sử dụng biển chức danh làm từ mica Malaysia. Vậy bạn biết gì về biển chức danh bằng loại mica này? Tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé
 
 

   Biển chức danh để bàn làm bằng mica Malaysia


 
Mica Đài Loan:
 
Đây là loại mica thường được sử dụng nhiều nhất để làm biển chức danh. Bởi loại vật liệu có khả năng chịu lực va đập tốt, có khả năng xuyên sáng cao. Độ trong suốt của vật liệu này thường được ví như thủy tinh và sử dụng thời gian dài cũng không bị ố vàng.
 
Sử dụng mica Đài Loan để làm biển chức danh cũng rất dễ dàng do vật liệu này có độ dẻo rất tốt, có thể làm bóng một cách tinh xảo và những vết cắt cũng rất gọn gàng.
 
Mica Nhật Bản:
 
Loại mica này có chất lượng rất cao tuy nhiên lại có giá rẻ hơn so với mica Đài Loan.  Mica Nhật Bản cũng có những ưu điểm như của mica Đài Loan ngoài ra nó còn có thêm một số tính năng ưu việt khác. Đó là có thể kháng UV đạt tiêu chuẩn chống cháy, không chứa các chất độc hại vì thế lại độ bền cao cho sản phẩm và rất an toàn cho người sử dụng.
 
Sau đó phần phôi này được sản xuất hàng loạt bằng các loại máy móc hiện đại. Thông thường mỗi một hệ thống máy móc chỉ sản xuất khi số phôi biển từ 500 chiếc kiểu dáng giống nhau trở lên. Còn với phôi theo yêu cầu thì được những thợ gia công đẳng cấp có trình độ tay nghề cao xử lý và tạo hình cho các sản phẩm.
 
Phần thông tin trên biển chức danh
 
Phần thông tin trên làm biển chức danh mica https://mitechco.com/lam-bien-chuc-danh-mica-o-dau-uy-tin-nhat-toan-quoc.html cũng hết sức quan trọng. Phần này là phần thể hiện mục đích chính của biển chức danh. Phần này của biển chức danh được làm từ giấy hoặc khắc, in laser trực tiếp trên sản phẩm. Thông thường sau khi được đặt hàng, thông tin của khách hàng sẽ được người sản xuất xác nhận chính xác sau đó mới đưa ra cắt dán hay khắc in trên biển chức danh để có thể hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.
 
Trên đây là những công đoạn làm biển chức danh bằng mica. Hy vọng bài viết này sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn.
 
Xem thêm >>>> Biển chức danh đế gỗ tại Mitechco.com https://mitechco.com/bien-chuc-danh-mica-de-go.html

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .