Mẫu biển chức danh quân đội đang được ưa chuộng

13/04/2019 | 47 lượt xem

Biển chức danh quân đội là dòng biển chức danh dành riêng cho khối quân đội, từ mẫu mã đến kiểu chữ, khung nền với màu sắc theo đúng chuẩn và quy định được định ra trong môi trường quân đội. Để các bạn hiểu rõ hơn về mẫu biển chức danh này, bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu mẫu biển chức danh quân đội đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
 
Biển chức danh theo mẫu
 
 
Trong môi trường làm việc tại quân đội cần phải đảm bảo sự chỉn chu và cẩn trọng, vì thế biển chức danh là vô cùng cần thiết. Nó không chỉ giúp người đối diện hoặc đối tác, hay thượng cấp nhìn thấy sẽ biết bạn đang ở địa vị nào. Biển chức danh giúp truyền tải nội dung chức vụ cho mọi người đều biết. Có rất nhiều chất liệu có thể làm nên biển chức danh nhưng đối với biển chức danh quân đội thì có hai loại biển được sử dụng nhiều nhất.
 

Biển chức danh công an

Biển chức danh là một vật dụng rất quan trọng và được sử dụng nhiều trong các đơn vị, doanh nghiệp. Tuy nhiên trong quá trình lựa chọn đơn vị gia công sản phẩm này bạn lại nhận thấy báo giá biển chức danh của những cơ sở khác nhau lại khác nhau. Vậy báo giá này khác nhau vì những yếu tố nào?
 
 

   Báo giá biển chức danh sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào


 
Biển chức danh quân đội mica đế gỗ
 
Là sản phẩm kết hợp 2 loại chất liệu khá phổ biến, biển chức danh mica đế gỗ hiện nay đang rất được ưa chuộng, nhất là trong môi trường quân đội chuyên nghiệp. Mẫu biển chức danh sáng, đẹp với mặt mica sáng bóng, trong suốt sẽ càng trở nên thu hút và nổi bật hơn khi dòng chữ trắng được thiết kế trên nền đỏ. Đặc biệt kết hợp một cách hài hòa với đế gỗ cao cấp màu trầm được cắt gọt, bào dũa tỉ mỉ từng đường nét sẽ giúp chủ sở hữu trở nên chuyên nghiệp và tự tin hơn. 
 
Biển chức danh mica toàn bộ
 
Khác với mẫu biển chức danh đế gỗ, làm biển chức danh quân đội này được làm từ 100% chất liệu mica gồm cả mặt  biển và đế biển chức danh. 
 
Bảng chức danh mica quân đội với bề mặt biển sáng bóng đem lại vẻ đẹp sang trọng cho chủ nhân của tấm biển. Bạn sẽ cảm thấy thật hãnh diện khi trong phòng làm việc của mình có tấm bảng chức danh đẹp. 
 
Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm biển chức danh quân đội, tuy nhiên bạn lại không biết cơ sở nào mới là uy tín và làm ra chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhiệt tình thân thiện, giúp bạn tìm ra mẫu biển chức danh mà bạn ưng ý nhất.
 
Mẫu biển chức danh quân đội được sản xuất tại Mitechco với nhiều khung chữ màu sắc kích thước theo đúng quy định. Gia công biển chức danh với số lượng lớn với các chất liệu mica, đế gỗ phù hợp với khối quân đội.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .