Phân phối biển chức danh mica đế gỗ giá rẻ quận 7 Hồ Chí Minh

14/03/2019 | 41 lượt xem

Biển chức danh đế gỗ là một trong những biển chức danh được nhiều đơn vị lựa chọn nhất. Tuy nhiên bạn có biết biển chức danh này được làm như thế nào không? Hãy cùng tìm hiểu tại những cơ sở làm biển chức danh mica đế gỗ Hồ Chí Minh tại quận 7 nhé.
 
Biển chức danh đế gỗ Hồ Chí Minh
 
Đầu tiên là khâu chọn nguyên liệu
 
Các cơ sở làm biển chức danh mica đế gỗ quận 7 rất chú trọng trong khâu chọn nguyên liệu để đem đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Và hai loại mica mà các cơ sở này hay sử dụng nhất đó là mica Đài Loan và mica Nhật Bản.
 
Mica Đài Loan:
 
Loại vật liệu có khả năng chịu lực va đập tốt, có khả năng xuyên sáng cao. Độ trong suốt lên đến 98% và sử dụng thời gian dài cũng không bị ố vàng. Vật liệu này còn có độ dẻo, tính chịu nhiệt, không dẫn điện và gia công dễ dàng.
 
Mica Nhật Bản:
 
Loại mica này có chất lượng rất cao tuy nhiên lại có giá rẻ hơn so với mica Đài Loan.  Mica Nhật Bản cũng có những ưu điểm như của mica Đài Loan ngoài ra nó còn có thêm một số tính năng ưu việt khác. Đó là có thể kháng UV, đạt tiêu chuẩn chống cháy, không chứa các chất độc hại vì thế lại độ bền cao cho sản phẩm và rất an toàn cho người sử dụng.
 
Ngoài ra còn chọn gỗ cho phần đế là loại gỗ tốt và được xử lý công nghiệp kỹ càng để chống mối mọt, cong vênh.
 

biển chức danh mica đế gỗ

Một biển chức danh mica đế gỗ tốt sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Không chỉ thể hiện rõ thông tin về tên tuổi, chức vụ của các cấp lãnh đạo mà còn mang đến sự lịch sự sang trọng cho văn phòng công ty. Vậy như thế nào là một biển chức danh mica tốt và tìm địa chỉ làm biển chức danh mica đế gỗ quận Bình Thạnh như thế nào 
 

   Địa chỉ gia công biển chức danh mica đế gỗ TPHCMCông đoạn thiết kế biển chức danh mica đế gỗ
 
Hai loại mica mà các cơ sở gia công biển chức danh mica đế gỗ Hồ Chí Minh quận 7 sử dụng đều là những loại mica có chất lượng tốt. Hai loại mica này có độ dẻo và tính chịu nhiệt rất tốt vì thế rất thuận lợi cho việc tạo hình sản phẩm. Và những người thiết kế sẽ dễ dàng thiết kế ra những sản phẩm đẹp hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 
Quy trình sản xuất biển chức danh mica tại các cơ sở thuộc quận 7
 
Biển chức danh có cấu tạo chung gồm phần phôi và phần thông tin trên biển. Vì thế, các cơ sở làm biển chức danh mica đế gỗ Hồ Chí Minh quận 7 thường làm sản phẩm này qua hai khâu chính tương ứng với hai bộ phận. Đó là khâu sản xuất phần phôi biển chức danh và khâu xử lý các thông tin còn lại trên biển chức danh như thông tin về tên tuổi, danh phận, chức vị.
 
Đối với phần phôi biển chức danh: Có hai loại phôi biển chức danh đó là phôi có sẵn được sản xuất hàng loạt và phôi theo yêu cầu. Thông thường mỗi một hệ thống máy móc chỉ sản xuất khi số phôi biển từ 500 chiếc kiểu dáng giống nhau trở lên. Còn với phôi theo yêu cầu thì được những thợ gia công đẳng cấp có trình độ tay nghề cao xử lý và tạo hình cho các sản phẩm.
 
Phần thông tin ghi trên biển:
 
Phần thông tin của biển chức danh được làm từ giấy hoặc khắc, in laser trực tiếp trên sản phẩm. Thông thường sau khi được đặt hàng, thông tin của khách hàng sẽ được người sản xuất xác nhận chính xác sau đó mới đưa ra cắt dán hay khắc in trên biển chức danh để có thể hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .