Chất liệu nào gia công kệ trưng bày mắt kính ưu việt nhất

15/07/2019 | 118 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sản phẩm kệ trưng bày mắt kính đẹp và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Bạn cũng đang muốn làm một số lượng lớn kệ trưng bày này cho cửa hàng kính mắt của mình. Vậy chất liệu nào là ưu việt nhất để làm loại kệ trưng bày này, cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.
 
Các chất liệu gì được làm kệ trưng bày mắt kính trên thị trường
 
Nhờ có kệ trưng bày mắt kính mà không gian trưng bày được sắp xếp gọn gàng, tạo được điểm nhấn cho sản phẩm. Người mua hàng thuận tiện trong quá trình chọn lựa hàng hóa, chủ cửa hàng dễ dàng quản lý  hàng hơn.Tuy nhiên có bao nhiêu chất liệu được sử dụng để làm kệ trưng bày này? Hiện nay trên thị trường kệ trưng bày được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ, kim loại và kính, nhựa, mica.
 

kệ trưng bày bút

Kệ mica trưng bày mắt kính là vật dụng không thể thiếu trong các showroom, cửa hàng bán kính mắt. Và mẫu kệ trưng bày được sử dụng nhiều nhất chính là kệ trưng bày mắt kính nhiều tầng. Hãy cùng đọc bài viết này để tìm hiểu xem những chiếc kệ này có những ưu điểm gì mà được sử dụng nhiều đến vậy?
 

   Kệ mica trưng bày mắt kính nhiều tầng có những ưu điểm gì?

 

 
Kệ gỗ:  Ưu điểm của kệ trưng bày bằng gỗ là màu sắc phong phú, đa dạng, từ những màu vân gỗ tự nhiên đến màu sơn. Kệ trưng bày bằng gỗ công nghiệp có tính ứng dụng cao phù hợp trưng bày sản phẩm từ dòng bình dân đến dòng cao cấp. Loại kệ này được sử dụng trong những trung tâm mua sắm lớn.
 
Kệ kim loại: Kệ kim loại có nhiều chất liệu khác nhau như inox, sắt ống, hợp kim alu...Các chất liệu này thường được sử dụng kết hợp với nhau hoặc kết hợp với gỗ để sản xuất kệ trưng bày. 
 
Kệ trưng bày bằng kính : Kính cũng là chất liệu được nhiều người chọn lựa để trưng bày mắt kính. Bởi kính có đặc tính trong suốt nhìn xuyên qua. Thường gặp kệ trưng bày bằng kính kết hợp với gỗ hoặc inox, sắt làm khung.
 
Kệ nhựa ít được sử dụng vì tuổi thọ và chất lượng không cao. Kệ trưng bày nhựa chỉ dùng ở những điểm trưng bày mang tính tạm thời.
 
 Kệ mica trưng bày mắt kính là loại kệ được sử dụng phổ biến nhất. Loại kệ này đảm bảo tính thẩm mỹ, có thể tái sử dụng và có độ bền cao.
 
Vậy chất liệu nào gia công kệ trưng bày mắt kính ưu việt nhất?
 
Trong những chất liệu nêu trên thì mica là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất để gia công kệ trưng bày mắt kính. Bởi loại vật liệu này khắc phục được những nhược điểm nhất định của các chất liệu khác. Loại kệ trưng bày này có trọng lượng nhẹ, độ bền cao có thể di chuyển dễ dàng và tái sử dụng hiệu quả. Đồng thời mica cũng có tính xuyên suốt rất cao nên sẽ càng tôn thêm vẻ đẹp của những chiếc kính mắt. Và cũng mang đến giá trị thẩm mỹ cho cửa hàng của bạn.
 
Mica quả là một loại vật liệu ưu việt dùng để gia công kệ trưng bày mắt kính. Hãy chọn lựa ngay một cơ sở gia công chất lượng như Mitechco.com để có được những sản phẩm kệ mica chất lượng cho cửa hàng của bạn.
 
Xem thêm >>> Biển chức danh mica tại Mitechco.com https://mitechco.com/bien-chuc-danh-mica/
 
Hãy gọi hotline công ty để được tư vấn nhanh nhất nhé !
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .