Giới Thiệu

MITECHCO - Mica Miền Bắc

 

Năm 2016 đánh dấu sự xuất hiện của MITECHCO trên thị trường Việt Nam. Trải qua gần Nhiều năm, MITECHCO ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm bằng mica chất lượng cao. Đến nay, MITECHCO tự hào ghi dấu ấn thương hiệu tới 65 tỉnh thành trên cả nước và không ngừng mở rộng hoạt động tại các thị trường quốc tế. Trong suốt quá trình phát triển, MITECHCO luôn khơi dậy, làm mới niềm đam mê, sự sáng tạo để chinh phục và đem lại những giá trị tuyệt vời cho cuộc sống.


TẦM NHÌN


Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm mica. Phục vụ trong chiến dich kinh doanh, marketing, PA phát triển thương hiệu cũng như phát triển sản phẩm của doanh nghiệp, đối tác . Bổ trợ trong quá trình bày bán nâng cao giá trị sản phẩm của doanh nghiệp, đối tác khi sử dụng”

 

SỨ MỆNH
 
“MITECHCO cam kết mang đến cho Khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, Chất lượng tốt nhất , bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã
hội”
 

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT ĐỒNG BỘ
 

Sản phẩm của mica miền bắc được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ và khép kín, là loại máy chuyên dụng chỉ dành riêng cho sản phẩm mica.

TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG
 

Sứ mệnh của MITECHCO không chỉ đem tới cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất mà còn trở thành một người bạn chu đáo, tin cậy của mỗi doang nghiệp .

XÂY DỰNG ĐỐI TÁC BỀN VỮNG
 

Tinh thần Thiện chí - Tôn trọng - Bền vững là những giá trị bất biến mà MITECHCO luôn nỗ lực dây dựng và duy trì trong mối quan hệ với các đối tác và đại lý.

TRÂN TRỌNG GIÁ TRỊ NIỀM TIN
 

Niềm tin của người sử dụng và sự ghi nhận của thị trường chính là động lực để MITECHCO không ngừng tiến bước vì một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Chính Trực

Liêm chính, Trung thực trong ứng xử và trong tấc cả các giao dịch. Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.

Tôn Trọng

Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng.

Đạo Đức

Tuân thủ Luật pháp, Bộ quy tắc ứng xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty. Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.


MITECHCO mong muốn trở thành thương hiệu được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của MITECHCO. MITECHCO luôn xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo