Chọn kích thước biển chức danh như thế nào cho hợp lý

12/04/2019 | 915 lượt xem

Biển chức danh là một trong số ít những sản phẩm có thể sử dụng ở rất nhiều nơi, từ cơ quan, doanh nghiệp, sự kiện… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn kích thước biển chức danh như thế nào cho phù hợp với từng sự kiện. Hãy cùng chúng tôi giải mã qua bài viết dưới đây.
 
Kích thước biển chức danh
 
 
Vì sao phải lựa chọn kích thước biển chức danh cho hợp lý?
 
Biển chức danh không chỉ là một đồ vật thông thường, mà nó còn là đại diện cho một cá nhân nào đó, để người khác khi nhìn vào sẽ biết được họ tên gì, chức vụ như thế nào, làm việc ở đâu… 
 
Không chỉ tiện dụng cho khách hàng có thể nắm bắt thông tin được nhanh chóng hơn mà còn tiện dụng cho cả người sử dụng nó. Không phải mất công giới thiệu lại nhiều lần khi có khách hoặc người mới vào.
 
Biển chức danh có vai trò quan trọng là vậy và kích thước biển chức danh cũng là một yếu tố quan trọng không kém bạn cần phải lưu ý. Sản phẩm này được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, mỗi nguyên liệu có một cách chế tác riêng, do vậy không thể quy định chung kích thước mà phải tùy theo chất lượng.
 
Bên cạnh đó, khi làm biển chức danh cũng cần quan tâm đến địa điểm sử dụng để chọn kích thước cho phù hợp. Nếu không sẽ gây phản cảm và mất đi tính thẩm mỹ.
 

Làm biển tên chức danh giá rẻ

Biển chức danh là vật dụng rất cần thiết trong các văn phòng, phòng làm việc, có vai trò giới thiệu chức vị, tên tuổi vị trí…Bạn đang có nhu cầu lựa chọn các sản phẩm biển chức danh giá rẻ cho đơn vị mình. Tuy nhiên, bạn vẫn đang băn khoăn làm thế nào để chọn được cơ sở làm biển tên chức danh uy tín trên thị trường
 

   Tiêu chí chọn cơ sở làm biển tên chức danh uy tín


 
Kích thước tiêu chuẩn khi làm biển chức danh
 
Ở đây, chúng ta sẽ tìm hiểu kích thước biển chức danh tùy thuộc vào chất liệu là nên sản phẩm. Chẳng hạn, với chất liệu đồng, có đế bằng gỗ, sản phẩm này thường dùng cho cơ quan nhà nước, chúng có độ bền cao và dễ vệ sinh, kích thước thông dụng của chất liệu này là 11 x 24cm. Vừa đảm bảo cung cấp đủ thông tin lại không quá vướng víu.
 
Biển chức danh là bằng mica có độ trong suốt, giá thành rẻ nên thường được sử dụng trong các sự kiện ngoài trời, mang tính chất thời vụ. Kích thước thường được sử dụng của loại chất liệu này là 8 x 20cm đối với loại nhỏ và 12 x 24cm đối với loại lớn.
 
Biển chức danh bằng gỗ kết hợp với inox ăn mòn là loại được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ có kiểu dáng đẹp và bắt mắt mà còn làm nổi bật tính chuyên nghiệp. Với chất liệu này, kích thước tiêu chuẩn được sử dụng là 12 x 24cm.
 
Trên đây là một số kích thước biển chức danh bạn nên biết. Các loại kích thước này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn vẫn có thể thay đổi dựa theo nhu cầu sử dụng của mình. Chúc bạn sẽ có được những tấm biển chức danh thật phù hợp. 
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo