Địa Chỉ Làm Kỷ Niệm Chương Mica Giá Rẻ

31/01/2019 | 102 lượt xem

Kỷ niệm chương được sử dụng với mục đích là để trao tặng cho người chiến thắng những người đã đóng góp cho một tập thể một đơn vị. Để ghi nhận công ơn và những thành tích đó người ta sẽ trao cho những cá nhân đơn vị có những thành tích tốt kỷ niệm chương xem như một phần thưởng hay là để làm kỷ niệm. Trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ làm sản phẩm này mà chúng ta khó mà lựa chọn và tìm được một đơn vị uy tín. Để tìm được địa chỉ làm kỷ niệm chương mica giá rẻ nhưng chất lượng chúng ta phải tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm và quá trình làm việc của công ty để lựa chọn tốt nhất. Chúng ta cùng tìm nhé.
 
Trước đây kỷ niệm chương thường được làm bằng thủy tinh hay pha lê sản phẩm trông khá đẹp sang trọng nhưng cũng có những nhược điểm như:
 
Nặng và khó bảo quản di chuyển: Kỷ niệm chương được thiết kế với nhiều chi tiết và nếu được làm bằng pha lê hay thủy tinh thì sẽ khá nặng và khó khăn cho việc di chuyển do dễ bị vỡ và gây tai nạn không đáng có nếu như vô tình bị vỡ. Chính vì vậy nên ngày nay loại sản phẩm này đã không còn được ưa chuộng nhiều.
 
Giá thành: đây cũng chính là điều các khách hàng khá quan tâm. Đối với tập thể hay các công ty chương trình nhỏ thì việc đầu tư một chiếc kỷ niệm chương pha lê sẽ tốn kém rất nhiều chi phí nên cần phải tìm ra một nguyên vật liệu thay thế mà có giá thành thấp hơn để tạo điều kiện sử dụng rộng rãi.
 
làm kỷ niệm chương mica giá rẻ
 
Tại sao lại chọn chất liệu mica là kỷ niệm chương 
 
Kỷ niệm chương mica muốn đẹp thì cần phải có độ trong suốt, tuy rẻ nhưng phải thể hiện được sự sang trọng chính vì lý do đó mà mica đạt được các yêu cầu. Mica là một chất liệu nhựa cao cấp có độ bóng, trong suốt, có độ dểo nên có thể thiết kế gia công thành các tạo hình khác nhau.  Ngoài ra chất liệu này khá bền chính vì vậy có thể bảo quản vệ sinh tốt không sợ bị nứt nẻ hay là đổ vỡ. Nhiều nhà cung cấp đã chọn chất liệu này để làm kỷ niệm chương mica giá rẻ để cung cấp cho các khách hàng. Đây cũng là một trong những sản phẩm chất lượng, sang trọng.
 
Địa chỉ làm kỷ niệm chương mica uy tín chất lượng
 
Mitechco là một trong những địa chỉ gia công các sẩn phẩm mica chất lượng. Các sản phẩm của công ty rất đa dạng và phong phú. Nhiều mẫu mã đa dạng như làm biển chức danh mica, làm kệ menu mica, làm kỷ niệm chương mica và các sản phẩm khác.
 
Công ty được thành lập đã lâu và có nhiều kinh nghiệm trên thị trường mica được các khác hàng tin tưởng và lựa chọn.
 
Công ty luôn sáng tạo và nâng cao chất lườn để thỏa các điều kiện các khách hàng cả nước.
 
Như vậy chúng ta có thể lựa chọn được địa chỉ làm kỷ niệm chương mica giá rẻ uy tín. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều mẫu mã cho các bạn lựa chọn. Mitechco sẽ giúp các bạn chọn những sản phẩm và thiết kế các mẫu mã đẹp nhất theo từng chương trình và sẽ đáp ứng được mục đích quảng bá của kỷ niệm chương và sang trọng tinh tế.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .