Dịch Vụ Làm Kỷ Niệm Chương Mica Số 10 Giá Rẻ

16/12/2018 | 1195 lượt xem

Mitechco - công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp kỷ niệm chương mica số 10 giá rẻ cao cấp tại thị trường Việt Nam. Tại Mitechco, chúng tôi sở hữu nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mang kiểu dáng sang trọng kết hợp với công nghệ in khắc hiện đại, tiên tiến hàng đầu Việt Nam. 
 
Mitechco là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp các tặng phẩm vinh danh cao cấp tại thị trường Việt Nam, với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, sang trọng và có tính cá nhân hóa cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Ý, Tây Ban Nha, Anh Quốc và Mỹ. Với mỗi sản phẩm được sáng tạo và trau chuốt vô cùng tỉ mỉ của mình, Mitechco hi vọng có thể đem đến cho quý khách hàng những kỷ niệm chương mica số 10 giá rẻ vô cùng chất lượng.
 
Kỷ niệm chương mica
 
 
Làm kỷ niệm chương mica giá rẻ lấy liền ở đâu?
 
Kỷ niệm chương mica số 10 giá rẻ hay còn gọi là bảng vinh danh, biểu trưng làm từ chất liệu nhựa Acrylic hay còn gọi là mica, với các sản phẩm kỷ niệm chương làm bằng mica thường có bề ngoài khá giống với kỷ niệm chương thủy tinh hoặc kỷ niệm chương pha lê.
 
Tuy nhiên giá thành kỷ niệm chương làm từ mica rẻ hơn, có thể tránh va đập hư hỏng trong một số trường hợp so với kỷ niệm chương thủy tinh hay pha lê, thời gian để làm hoàn thiện kỷ niệm chương mica cũng nhanh hơn rất nhiều.
 
Làm kỷ niệm chương mica ở đâu lấy liền giá rẻ?
 
Chúng tôi giới thiệu đến quý khách xưởng gia công Mitechco, đây là đơn vị trực tiếp có máy móc laser và máy CNC có thể trực tiếp thiết kế mẫu kỷ niệm chương mica theo mọi yêu cầu và trực tiếp sử dụng máy cắt laser, máy khắc laser, máy cắt khắc CNC để cắt khắc tạo hình hoàn thiện nên sản phẩm kỷ niệm chương mica số 10 giá rẻ
 
Với khách hàng làm lẻ số lượng ít có thể làm nhanh lấy liền trong vòng 10 – 20 phút chờ đợi, với các đơn hàng lớn thời gian làm cũng khá nhanh trong 1 buổi là xong trọn gói, ưu điểm khi quý khách trực tiếp tìm đến xưởng gia công sản xuất kỷ niệm chương đó là giá thành sẽ rất rẻ, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa, có thể trực tiếp chỉnh sửa mẫu kỷ niệm chương mica và thay đổi thiết kế tùy thích theo mọi yêu cầu.
 
Quý khách ở các tỉnh xa có thể đặt làm kỷ niệm chương số 10 giá rẻ qua mạng hoặc qua số điện thoại, chúng tôi sẽ giao hàng qua nhà xe hoặc ship hàng qua bưu điện đến tận nơi trên toàn quốc.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo