Gia công hòm phiếu mica tại các cơ sở lại có giá khác nhau

24/02/2019 | 934 lượt xem

Bạn đang muốn đặt hàng gia công hòm phiếu mica cho đơn vị của mình. Tuy nhiên khi tham khảo một số cơ sở bạn lại thấy giá tại các cơ sở này có sự chênh lệch nhau. Vậy điều gì khiến giá cả tại các cơ sở này lại khác nhau như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.
 
Hòm phiếu mica
 
Chọn vật liệu mica chất lượng khác nhau, giá từng thời điểm khác nhau.
 
Có 3 loại mica thường được các cơ sở gia công hòm phiếu mica dùng hiện nay đó là mica Trung quốc, mica Đài loan, mica Nhật bản. Những loại mica này có chất lượng khác nhau nên việc gia công bằng 3 loại vật liệu này cũng có giá khác nhau.
 
Mica Đài loan thường được các cơ sở gia công dùng nhiều nhất bởi có khả năng chịu lực va đập tốt, trong suốt, không bị vàng hóa, có thể gia công cắt, uốn dễ dàng. Tuy nhiên trong ba loại mica trên thì loại mica này có giá thành cao nhất.
 
Mica Nhật Bản: Đây là sự thay thế hoàn hảo cho mica Đài loan, vì ngoài những ưu điểm như mica Đài Loan, mica Nhật bản còn có nhiều ưu điểm khác. Cụ thể là loại vật liệu này đạt những tiêu chuẩn về kháng UV, có độ bền cao, tiêu chuẩn chống cháy, an toàn không chứa chất độc hại. Tuy nhiên giá thành của loại vật liệu này lại thấp hơn mica Đài loan nên gia công hòm phiếu sẽ có giá thành thấp hơn.
 
Mica Trung quốc: Đây là loại mica có giá thành rẻ nhất tuy nhiên lại không được đánh giá cao về chất lượng. Bởi dù là loại mica trong nhưng vẫn có màu xanh dương, có khả năng chịu nhiệt kém, dễ vỡ, chỉ cần ánh nắng mặt trời chiếu vào cũng có thể gây ngả màu. Đồng thời chứa nhiều tạp chất không an toàn cho người sử dụng.
 
Giá nguyên liệu đầu vào ở những thời điểm cũng khác nhau cũng tạo ra sự khác nhau về giá gia công hòm phiếu.
 

hộp mica

Bạn đang muốn có một hòm phiếu mica? Và bạn cũng đang tìm hiểu những cơ sở gia công hòm phiếu mica giá rẻ hà nội. Tuy nhiên bạn thấy các cơ sở này lại cho ra chất lượng hòm phiếu khác nhau. Vậy lý do vì sao các cơ sở này lại có chất lượng khác nhau như vậy.
 
 

   Gia công hòm phiếu mica giá rẻ Hà Nội có chất lượng khác nhau


 
Các trang thiết bị, máy móc của các cơ sở khác nhau
 
Việc trang bị máy móc ở các cơ sở sản xuất khác nhau cũng làm cho việc gia công hòm phiếu mica có giá khác nhau. Bởi vì rất có thể những cơ sở gia công giá rẻ chỉ gia công cho bạn bằng phương pháp thủ công. Như vậy thì dù có giá rẻ thì chất lượng sản phẩm cũng không cao.
 
Và nếu các cơ sở gia công bằng phương pháp hiện đại thì cũng có cơ sở sử dụng sử dụng công nghệ laser, có cơ sở sử dụng công nghệ CNC thì việc chi phí đầu tư của các loại máy này cũng khác nhau. Máy CNC có giá thành cao gấp 3 lần máy cắt laser. Các loại máy móc được đầu tư với số lượng bao nhiêu cũng làm cho chi phí đầu vào khác nhau. Vì thế giá thành gia công đương nhiên cũng khác nhau.
 
Cơ sở gia công trực tiếp hay qua trung gian
 
Có những cơ sở cung cấp hòm phiếu mica lại chỉ nhận đơn hàng rồi chuyển qua các cơ sở khác để gia công. Việc đặt hàng ở những cơ sở này thường sẽ có giá cao hơn rất nhiều đối với các cơ sở gia công hòm phiếu mica trực tiếp. Mặt khác ở những cơ sở này bạn sẽ không được nhận sản phẩm ngay nếu bạn cần.
 
Trên đây là một số yếu tố khiến giá gia công hòm phiếu mica khác nhau. Dù có quan tâm đến giá bạn cũng nên chọn những cơ sở uy tín để gia công nhé.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo