Gia công hộp mica trưng bày sản phẩm ở đâu

24/02/2019 | 905 lượt xem

Để trưng bày sản phẩm các cửa hàng showroom có khá nhiều cách. Tuy nhiên với những sản phẩm thiết kế nhỏ, nhiều chi tiết gây khó khắn trong việc vệ sinh lau chùi thì một hộp mica trưng bày sản phẩm là rất cần thiết. Vậy loại hộp trưng bày có đặc điểm gì? Và gia công hộp mica trưng bày sản phẩm ở đâu? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.
 
Gia công hộp mica trưng bày sản phẩm
 
Những đặc điểm của hộp mica trưng bày sản phẩm
 
Sở dĩ các cửa hàng thường đặt gia công hộp mica trưng bày sản phẩm là do chiếc hộp này sẽ giúp các sản phẩm được bảo vệ tốt hơn, không phải chịu quá nhiều tác động của môi trường bên ngoài.
 
Hộp mica trưng bày sản phẩm tất nhiên sẽ sử dụng mica màu trắng trong suốt, khả năng xuyên thấu ánh sáng cực tốt. Chính ưu điểm này khiến vật phẩm đặt bên trong hộp chụp càng trở nên đẹp bắt mắt. Bề mặt hộp chụp sản phẩm trơn nhẵn, sáng mịn khi có ánh sáng của đèn led tương tác với vật phẩm bên trong càng làm tôn lên thẩm mỹ của sản phẩm.
 
Và chất liệu mica cũng có nhiều ưu điểm như độ bền cao, chịu va đập tốt và trọng lượng nhẹ nên rất tiện dụng. Loại hộp này không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm ngoài ra còn tăng cao sự sang trọng của các thiết kế. Lau chùi và bảo quản một cách dễ dàng mà thời gian sử dụng khá bền. 
 
Ngoài ra chúng ta còn có thể sáng tạo quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bằng cách in decal logo hoặc hình ảnh của công ty lên phần chân đế được thiết kế bằng mica màu.
 

hộp mica

Hiện nay các cửa hàng, showroom đặt hàng gia công hộp chụp sản phẩm mica rất nhiều. Những chiếc hộp này giúp họ có thể bảo vệ và trưng bày đồng thời chụp bên ngoài sản phẩm để quảng cáo rất hiệu quả. Tuy nhiên bạn có bao giờ thắc mắc để tạo ra một sản phẩm tiện dụng như thế này thì phải làm thế nào không? 
 
 

   Các cơ sở gia công hộp chụp sản phẩm mica như thế nào?


 
Gia công hộp mica trưng bày sản phẩm ở đâu?
 
Có vai trò rất quan trọng trong việc trưng bày sản phẩm tại các cửa hàng chính vì thế tìm địa chỉ gia công hộp mica trưng bày sản phẩm cũng rất quan trọng. Chọn một cơ sở gia công uy tín thì mới có thể có được sản phẩm chất lượng.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở uy tín và phân vân không biết chọn cơ sở nào thì hãy đến với chúng tôi. Tại cơ sở chúng tôi luôn áp dụng máy móc hiện đại vào quy trình gia công. Đồng thời đội ngũ thợ của cơ sở cũng đều là những thợ lành nghề nhất. Chúng tôi cũng rất chú trọng chọn những nguyên liệu có chất lượng tốt nhất để làm các sản phẩm. 
 
Chính vì vậy không những sản phẩm hộp mica trưng bày sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao mà các sản phẩm khác cũng được khách hàng đánh giá rất tốt. Và dù bạn muốn gia công hộp mica đựng sản phẩm như thế nào thì chúng tôi cũng cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn một cách tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo