Gia công làm biển mica chức danh tiêu chuẩn quận 3 thế nào

04/03/2019 | 813 lượt xem

Biển chức danh mica hiện đang được các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên chắc bạn vẫn chưa biết quy trình sản xuất sản phẩm này như thế nào phải không? Hãy cùng tìm hiểu về điều này tại một cơ sở gia công biển mica chức danh tiêu chuẩn quận 3 thành phố Hồ Chí Minh nhé.
 
Biển mica chức danh tiêu chuẩn quận 3
 
Các cơ sở gia công biển mica chức danh tiêu chuẩn quận 3 sử dụng loại mica nào?. Để có những sản phẩm chất lượng thì khâu chọn nguyên liệu rất quan trọng. Vì luôn muốn mang những sản phẩm với chất liệu tốt nhất đến cho khách hàng vì thế các cơ sở gia công biển mica chức danh tiêu chuẩn quận 3 thường sử dụng hai loại mica sau:
 
Mica Đài Loan:
 
Đây là loại mica thường được sử dụng nhiều nhất để làm biển chức danh. Bởi loại vật liệu có khả năng chịu lực va đập tốt, có khả năng xuyên sáng cao. Độ trong suốt của vật liệu này thường được ví như thủy tinh và sử dụng thời gian dài cũng không bị ố vàng.
 
Sử dụng mica Đài Loan để làm biển chức danh cũng rất dễ dàng do vật liệu này có độ dẻo rất tốt, có thể làm bóng một cách tinh xảo và những vết cắt cũng rất gọn gàng.
 
Mica Nhật Bản:
 
Loại mica này có chất lượng rất cao tuy nhiên lại có giá rẻ hơn so với mica Đài Loan.  Mica Nhật Bản cũng có những ưu điểm như của mica Đài Loan ngoài ra nó còn có thêm một số tính năng ưu việt khác. Đó là có thể kháng UV, đạt tiêu chuẩn chống cháy, không chứa các chất độc hại vì thế lại độ bền cao cho sản phẩm và rất an toàn cho người sử dụng.
 

biển chức danh mica tiêu chuẩn

 Biển chức danh là vật dụng mà bất kỳ văn phòng nào cũng sử dụng. Bạn đang ở địa bàn quận 2 thành phố Hồ Chí Minh và bạn muốn có một sản phẩm biển chức danh. Vậy nên làm biển mica chức danh tiêu chuẩn quận 2 hay làm biển chức danh bằng vật liệu khác?
 

   Gia công làm biển chức danh để bàn mica tiêu chuẩn quận 2 HCMQuy trình sản xuất biển mica chức danh tiêu chuẩn quận 3
 
Biển chức danh có cấu tạo chung gồm phần phôi và phần thông tin trên biển. Vì thế, các cơ sở gia công biển mica chức danh tiêu chuẩn quận 3 thường làm sản phẩm này qua hai khâu chính tương ứng với hai bộ phận. Đó là khâu sản xuất phần phôi biển chức danh và khâu xử lý các thông tin còn lại trên biển chức danh như thông tin về tên tuổi, danh phận, chức vị.
 
Đối với phần phôi biển chức danh: Có hai loại phôi biển chức danh đó là phôi có sẵn được sản xuất hàng loạt và phôi theo yêu cầu. Thông thường mỗi một hệ thống máy móc chỉ sản xuất khi số phôi biển từ 500 chiếc kiểu dáng giống nhau trở lên. Còn với phôi theo yêu cầu thì được những thợ gia công đẳng cấp có trình độ tay nghề cao xử lý và tạo hình cho các sản phẩm.
 
Phần thông tin ghi trên biển:
 
Phần thông tin của biển mica chức danh được làm từ giấy hoặc khắc, in laser trực tiếp trên sản phẩm. Thông thường sau khi được đặt hàng, thông tin của khách hàng sẽ được người sản xuất xác nhận chính xác sau đó mới đưa ra cắt dán hay khắc in trên biển chức danh để có thể hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo