Gia công mẫu biển mica chức danh để bàn tiêu chuẩn quận 4

05/03/2019 | 942 lượt xem

Luôn muốn mang đến những sản phẩm chất lượng phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên muốn có được những sản phẩm biển mica chức danh tiêu chuẩn chất lượng thi cần phải sản xuất bằng những công nghệ tiên tiến nhất. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp gia công này tại những cơ sở gia công biển mica chức danh tiêu chuẩn quận 4.
 
Biển mica tiêu chuẩn
 
Ưu điểm của gia công biển mica chức danh tiêu chuẩn quận 4 bằng công nghệ hiện đại so với các phương pháp thủ công
 
Những máy móc hiện đại có thể gia công biển chức danh đủ mọi loại kích thước, độ dày nên có thể làm ra nhiều loại sản phẩm hơn so với phương pháp thủ công.
 
Máy được điều khiển bằng máy vi tính nên gia công được chính xác hơn, vết cắt gọn, đẹp, không bị cháy cạnh cho ra sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn.
 
Loại máy này gia công với tốc độ nhanh nhưng không quá mạnh khiến vật liệu ít bị hư hỏng, không mất thời gian gia công lại vì vậy tiết kiệm được chi phí và thời gian.
 
Cơ sở gia công biển mica chức danh tiêu chuẩn quận 4 dùng loại máy này có thể hoàn thành được đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn, tạo được sự tin tưởng cho khách hàng.
 

biển chức danh mica tiêu chuẩn

Bạn đang muốn có một sản phẩm biển chức danh mica quân đội và muốn có một sản phẩm chất lượng. Bạn đang phân vân không biết gia công biển chức danh mica quân đội quận 4 ở đâu để cho chất lượng tốt? Vậy thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua những cơ sở gia công uy tín
 

   Gia công biển chức danh mica quận 4 ở đâu thì cho chất lượng tốt


 
Các loại máy cắt mica bằng vi tính
 
Có hai loại máy gia công bằng vi tính, hai loại máy này được rất nhiều cơ sở gia công mica dùng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau đó là máy cắt mica bằng laser và máy cắt mica CNC.
 
Máy cắt mica laser: là phương pháp được điều khiển bằng máy tính sử dụng chùm tia laser để tạo hình phức tạp trên mica. Phương pháp này có thể áp dụng trên bản vẽ thiết kế 2D. Dùng máy cắt này cạnh sản phẩm sẽ được cắt rất gọn mà không phải qua một công đoạn gia công nào nữa.
 
Máy cắt mica CNC: cũng giống như máy cắt mica laser, loại máy này cũng được điều khiển bằng hệ thống máy tính để tạo hình cho mica. Máy CNC có thể cắt, khắc theo đường cong dễ dàng như đường thẳng, thậm chí là đục rỗng bên trong khối phôi, tỉa những đường hoa văn chính xác. Máy có thể thực hiện trên cả bản thiết kế 2D và 3D. Tuy nhiên vết cắt của máy CNC không gọn bằng máy laser nên vẫn phải qua công đoạn đánh bóng mica.
 
Trên đây là một số tìm hiểu về phương pháp gia công biển mica chức danh tiêu chuẩn bằng phương pháp hiện đại. Hãy tìm những cơ sở gia công biển mica chức danh tiêu chuẩn quận 4 uy tín để có được sản phẩm tốt nhất.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo