Kệ menu mica A5 giá rẻ chất lượng cấu tạo như thế nào

21/03/2019 | 776 lượt xem

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với chất liệu mica, bởi vì nó được ứng dụng ở rất nhiều nơi trong cuộc sống. Và những chiếc kệ menu mica A5 cũng là một vật dụng quen thuộc mà bạn có thể thấy ở nhiều nơi. Tuy nhiên những chiếc kệ này cấu tạo như thế nào và nó ứng dụng ở đâu? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.
 
Kệ menu mica
 
Kệ menu mica A5 có cấu tạo như thế nào?
 
Chắc chắn bạn cũng đang tự hỏi một sản phẩm kệ menu mica A5 thẩm mỹ và có độ bền cao như vậy thì có cấu tạo như thế nào? Chiếc kệ này gồm hai bộ phận. Đầu tiên là một bản menu được thiết kế riêng. Nội dung của bản menu này giúp  mô tả những nội dung được khách hàng yêu cầu thiết kế. Những nội dung này sẽ được thiết kế bởi những hình ảnh, chữ viết cá tính, sáng tạo. Những hình ảnh, chữ viết này được sáng tạo sao cho kệ menu trở nên thẩm mỹ nhất nhưng cũng phải theo yêu cầu của khách hàng.
 
Bộ phận thứ hai là đế của menu được thiết hình tam giác chính là để làm cho menu có trọng lượng dạng đứng thuận lợi giữ thăng bằng và đẹp mắt. Khi đế làm bằng tam giác tinh tế sẽ làm điểm nhấn để thích hợp cho môi trường kinh doanh sang trọng và hợp lý với chiều cao từ 2mm đến 5mm. Kết hợp với màu sắc trắng trong suốt lại tôn thêm vẻ đẹp sang trọng tinh tế.
 

Khay tờ rơi mica

Menu mica đang trở nên rất quen thuộc và nhất là menu mica A4 là sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất. Và chắc chắn khi gia công số lượng lớn sản phẩm này bạn cần cân nhắc địa chỉ gia công. Hãy cùng xem việc chọn cơ sở gia công menu mica A4 Hà Nội  uy tín có những ưu điểm gì nhé
 

   Những ưu điểm của gia công menu mica A4 Hà Nội uy tín


 
Kệ menu mica A5 được những cơ sở nào đặt gia công?
 
Không cần phải băn khoăn quá nhiều bởi chỉ cần đọc tên của sản phẩm bạn đã có thể biết được chiếc kệ này ứng dụng ở đâu. Đó chính là các cửa hàng, tiệm ăn, siêu thị, showroom hay những quán café… Những chiếc kệ này rất quan trọng đối với những nơi này. Một bảng menu đẹp không chỉ thể hiện rõ thông tin những sản phẩm của nhà hàng. Đây cũng chính là nơi thể hiện phong cách của nhà hàng đó. Một menu được thiết kế đẹp chính là thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng.
 
Cũng chính vì những lý do trên mà sản phẩm kệ menu mica A5 được quan tâm đến vậy. Bắt mắt, dễ nhìn, đẹp và cung cấp đầy đủ thông tin đó là những yêu cầu đòi hỏi cần có của một menu. Đồng thời đây cũng là một sản phẩm rất tiện dụng khi có thể thay đổi nội dung dễ dàng. Và gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển hay dễ vệ sinh lau chùi cũng là những ưu điểm của loại menu này.
 
Có tầm quan trọng rất lớn trong những nhà hàng, siêu thị… như vậy nên bạn cũng cần chọn địa chỉ gia công kệ menu mica A5 uy tín. Và nếu chưa biết chọn địa chỉ nào thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất.
 
Xem thêm:>>>> Khay menu mica a5 tại Mitechco.com
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo