Kệ trưng bày bằng gỗ hay bằng mica phù hợp với cửa hàng

06/08/2019 | 88 lượt xem

Những cửa hàng kinh doanh tạp hóa thường có rất nhiều loại mặt hàng. Vì thế việc có những chiếc kệ trưng bày sản phẩm là điều cần thiết. Tuy nhiên nên chọn kệ trưng bày bằng gỗ hay mica thì mới phù hợp với những cửa hàng kinh doanh này. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.
 
Kệ trưng bày bằng gỗ
 
Những chiếc kệ trưng bày sản phẩm trong cửa hàng tạp hóa cần có những tiêu chí gì?
 
Kệ trưng bày là thiết bị cần thiết mà bạn cần trang bị cho cửa hàng tạp hóa của mình để việc quản lý bán hàng dễ dàng hơn. Một kệ bán hàng tốt, đạt tiêu chuẩn hay không sẽ dựa vào những tiêu chí dưới đây:
 
Chất liệu của kệ trưng bày
 
Một chất liệu tốt sẽ là yếu tố quyết định đến độ bền, độ chắc chắn cũng như thời gian sử dụng của kệ bán hàng. Hiện nay kệ bán hàng rất đa dạng cả về thiết kế cũng như chất liệu như: gỗ, thép, sắt… Bạn có thể lựa chọn kệ phù hợp với không gian cửa hàng tạp hóa của bạn.
 
Cách thiết kế kệ trưng bày
 
Thiết kế kệ trưng bày cũng phải khoa học, phải đảm bảo các đầu nối chắc chắn để tạo thành một khối. Ngoài ra, để trang trí không gian cửa hàng tạp hóa thì sử dụng các mẫu thiết kế như kệ dạng tròn, kệ dạng đứng, kệ thời trang, kệ vuông… có thể tạo sự độc đáo cho cửa hàng tạp hóa của bạn.
 

Kệ trưng bày tạp hóa

Trang sức vàng bạc là những sản phẩm giúp tạo nên nét đẹp và sự sang trọng cho người mang chúng. Và để phát huy hết vẻ đẹp của chúng, giúp chúng hấp dẫn hơn với khách hàng thì các cửa hàng sử dụng kệ trưng bày. Tuy nhiên chất liệu nào làm kệ trưng bày trang sức là thích hợp hơn cả? Liệu kệ trưng bày gỗ có thích hợp không?
 

   Kệ trưng bày gỗ có thích hợp với không gian cửa hàng trang sức

 

 
Trọng tải sức chịu lực kệ bán hàng
 
Ngoài tiêu chuẩn đẹp mắt và chất liệu thì phải chú ý đến sức chịu lực của kệ. Công dụng chủ yếu của kệ bán hàng là dùng để trưng bày nhiều sản phẩm hàng tạp hóa khác nhau nên cần phải có sức chịu đựng tốt, Hãy đảm bảo rằng kệ không bị gãy hay bị yếu do để nhiều đồ.
 
Vậy nên chọn kệ trưng bày bằng gỗ hay mica mới phù hợp?
 
Mica và gỗ đều là hai chất liệu được sử dụng phổ biến để làm kệ trưng bày. Hai chất liệu này đều có chất lượng rất tốt. Tuy nhiên kệ trưng bày bằng gỗ nếu không được xử lý kỹ thì rất dễ bị mối mọt. Trong khi đó kệ mica có độ bền rất cao, chống chịu được nhiều tác động của môi trường bên ngoài.
 
Hai loại kệ trưng bày này đều có thiết kế rất chắc chắn. Tuy nhiên những chiếc kệ trưng bày bằng mica có thể thiết kế thành đa dạng mẫu mã hơn so với gỗ. Bởi mica có tính chịu nhiệt và độ dẻo cao dễ dàng chế tác thành những mẫu mã khác nhau. Cuối cùng hai loại kệ này đều có trọng tải rất lớn phù hợp với không gian trưng bày của cửa hàng tạp hóa.
 
Trên đây là một số phân tích và so sánh giữa kệ trưng bày bằng gỗ và mica cho cửa hàng tạp hóa. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được loại kệ phù hợp cho cửa hàng của mình.
 
Mitechco là một trong những đơn vị chuyên nhận gia công phân phối các sản phẩm kệ trưng bày bằng mica, gỗ và các sản phẩm khác như biển chức danh, kệ menu mica, móc khóa mica...Hân hạnh phục vụ quý khách hàng.
 
Xem thêm: Biển chức danh mica để bàn tại Mitechco.com https://mitechco.com/lam-bien-chuc-danh-mica-o-dau-uy-tin-nhat-toan-quoc.html
 
Hãy gọi hotline công ty để được tư vấn nhanh nhất nhé !
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .