Kệ trưng bày sản phẩm mica có những điểm ưu việt gì

02/08/2019 | 115 lượt xem

Nhựa và mica là hai chất liệu được sử dụng phổ biến nhất để sản xuất ra những loại kệ trưng bày sản phẩm. Tuy nhiên kệ trưng bày sản phẩm mica lại được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cho cửa hàng, showroom của mình. Hãy cùng tìm hiểu xem loại kệ này có điểm gì ưu việt hơn so với kệ nhựa nhé.
 
Kệ trưng bày sản phẩm mica
 
Những đặc điểm ưu việt của kệ trưng bày sản phẩm mica so với kệ nhựa
 
Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đã chú trọng hơn về khâu trưng bày sản phẩm để thu hút khách hàng hơn. Chính vì thế những chiếc kệ trưng bày sản phẩm bằng nhựa đã trở nên không còn được ưa chuộng. Bởi bạn sẽ nhận thấy đặt một sản phẩm lên chiếc kệ nhựa không hề sang trọng mà còn làm mất đi tính thẩm mỹ của cửa hàng. Sử dụng những chiếc kệ  nhựa có thể sẽ tiết kiệm chi phí ban đầu. Tuy nhiên những chiếc kệ này có độ bền không cao chính vì thế bạn không thể tái sử dụng lâu dài.
 

Kệ trưng bày tạp hóa

Bước vào một cửa hàng trang sức, bạn bị thu hút bởi điều gì đầu tiên? Chắc chắn là màu sắc, kiểu dáng của các món nữ trang đúng không? Tuy nhiên chúng chỉ thực sự thu hút khi được sắp xếp gọn gàng trên những chiếc kệ mica trưng bày nữ trang. Đây quả thật là một vật dụng không thể thiếu để làm tôn nên vẻ đẹp của các món đồ trang sức.
 

   Kệ mica trưng bày nữ trang vật dụng làm tôn lên vẻ đẹp

 

 
Kệ nhựa không còn phù hợp chính vì thế hiện nay khách hàng đang có xu hướng chuyển sang những chiếc kệ trưng bày sản phẩm mica. Kệ mica có tính trong suốt không thua kém thủy tinh nên sản phẩm đặt lên trên được thể hiện rõ nét từ mọi góc cạnh. Vật liệu mica độ bền cao, khả năng chịu lực tốt nên thuận tiện cho việc vận chuyển. Mica trong suốt nên khi lắp hệ thống đèn led vào rất đẹp, hiệu ứng bắt mắt, thu hút khách hàng. Cũng chính vì vậy, các doanh nghiệp đã tận dụng tối đa ưu điểm có được của kệ mica so với vật liệu khác để tăng doanh số.
 
Vậy mua kệ trưng bày sản phẩm mica ở đâu để có chất lượng tốt nhất?
 
Kệ trưng bày sản phẩm mica quả là một vật dụng giúp việc trưng bày được hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy nhiên để có một sản phẩm chất lượng thì bạn cũng cần chọn địa chỉ mua uy tín. Và điều này thì không phải là một điều dễ dàng bởi trên thị trường có quá nhiều cơ sở cung cấp những sản phẩm này.
 
Vậy thì tốt nhất bạn nên đến những cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trên thi trường và có cơ sở sản xuất trực tiếp. Đến trải nghiệm xưởng sản xuất của họ bạn sẽ có thể xem xét kỹ lưỡng hơn về chất liệu mica họ dùng để sản xuất kệ trưng bày, công nghệ sản xuất, mẫu mã sản phẩm… Từ đó bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng của những chiếc kệ trưng bày mà bạn nhận được. Nếu chưa tìm được một địa chỉ cụ thể thì hãy đến cơ sở của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm mà bạn nhận được.
 
Mitechco là một trong những địa chỉ chuyên nhận gia công các sản phẩm mica chất lượng được các khách hàng tin dùng. Hy vọng được hợp tác với khách hàng nhé.
 
 
Hãy gọi hotline công ty để được tư vấn nhanh nhất nhé !
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .