Làm biển chức danh mica để bàn Tây Hồ bằng mica Nhật bản

18/03/2019 | 966 lượt xem

Mica là một vật liệu thông dụng để làm biển chức danh. Và biển chức danh chữ V là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các loại biển chức danh. Vậy bạn có biết những cơ sở làm biển chức danh mica để bàn chữ V Tây Hồ sử dụng loại mica gì để sản xuất sản phẩm không? Đó là mica Nhật Bản, hãy cùng tìm hiểu về loại mica này nhé.
 
Gia công biển chức danh mica để bàn
 
Tìm hiểu chung về mica Nhật Bản làm biển chức danh
 
Mica Nhật bản đang được khá nhiều cơ sở làm biển chức danh mica chữ V Tây Hồ sử dụng. Bởi so với mica Đài Loan thì loại mica này không thua kém gì về chất lượng. Tức là nó vẫn đảm bảo có độ xuyên sáng cao, bề mặt phẳng mịn, trọng lượng nhẹ và độ bền cực cao. Chúng lại có đa dạng về màu sắc, độ dày đồng thời có tính dẻo và chịu nhiệt tốt nên rất dễ gia công uốn cắt, khắc để làm các sản phẩm khác nhau.
 
Ngoài ra nó còn có thêm những ưu điểm như:
 
Có độ đồng đều vượt trội hơn hẳn so với mica Đài Loan. Bởi mica Nhật Bản được sản xuất với công nghệ đúc liên tục có độ chênh lệch độ dày chỉ +/- 0,1 mm. Điều này giúp quá trình gia công sản phẩm được dễ dàng hơn, những mỗi lắp ghép mộng chặt hơn, chính xác hơn.
 
Một ưu điểm nữa đó là mica Nhật Bản có chất kháng UV cao vì thế nếu sử dụng loại mica này cho những công trình ngoài trời thì quả thật là tuyệt vời. Một sản phẩm được làm từ loại mica này có thể chống lại quá trình lão hóa do thời tiết lên đến 10 năm.
 

biển chức danh mica tiêu chuẩn

Có một đồ dùng không thể thiếu trên các bàn lãnh đạo, trong các cuộc họp đó chính là biển chức danh. Hiện nay các mẫu biển chức danh rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc tuy nhiên biển mica chức danh chữ V luôn nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm về quy trình làm sản phẩm này tại một cơ sở làm biển mica chức danh chữ V Hà Nội nhé
 

   Quy trình làm biển mica chức danh chữ V Hà Nội chất lượng


 
Ưu điểm thứ ba của loại mica này chính là tiêu chuẩn chống cháy UL94
 
Đặc biệt vật liệu này còn có một ưu điểm khá quan trọng đó là tiêu chuẩn ROHS. Đây là tiêu chuẩn đảm bảo nguyên liệu sản xuất mica không chứa chất độc hại hoặc có chứa nhưng nằm trong khoảng tiêu chuẩn cho phép.
Chính vì có nhiều ưu điểm như vậy nên nếu làm biển chức danh để bàn bằng mica Nhật Bản thì sản phẩm sẽ có độ bền rất cao, đạt yêu cầu về thẩm mỹ. Và quan trọng nhất là giá thành sản phẩm sẽ thấp hơn so với biển chức danh làm bằng mica Đài Loan.
 
Địa chỉ làm biển chức danh mica chữ V Tây Hồ bằng mica Nhật Bản
 
Sau khi đọc những thông tin trên chắc chắn bạn sẽ muốn có một sản phẩm biển chức danh bằng mica Nhật Bản rồi đúng không? Tuy nhiên tìm địa chỉ nào làm biển chức danh mica để bàn chữ V Tây Hồ nào sử dụng mica Nhật Bản là một điều không hề dễ dàng. Nếu vẫn phân vân tìm kiếm thì tại sao bạn không đến cơ sở của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng mica Nhật Bản được tuyển lựa kỹ càng để sản xuất biển chức danh cho bạn. Đồng thời đáp ứng hết những yêu cầu của bạn bằng đội ngũ thợ lành nghề và máy móc hiện đại nhất.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo