Làm biển chức danh mica đế gỗ Quận 1 bằng mica Đài Loan

04/03/2019 | 892 lượt xem

Biển chức danh mica đế gỗ đang là sản phẩm biển chức danh rất được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên bạn muốn chọn một sản phẩm tại những cơ sở làm biển chức danh mica đế gỗ quận 1 có chất lượng tốt nhất. Vậy nên chọn sản phẩm làm từ mica Đài Loan hay mica Trung Quốc. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.
 
Làm biển chức danh mica đế gỗ
 
Bạn biết gì về mica Đài Loan
 
Mica Đài Loan là loại mica có thành phần poly methyl methacrylate. Những sản phẩm từ loại mica này được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Hãy xem xét những đặc điểm của loại mica này nhé.
 
Đầu tiên đó là loại mica này có độ trong suốt như kính, không bị nứt nẻ, ố vàng dù trong nhà hay ngoài trời. Vì thế các cơ sở làm biển chức danh mica đế gỗ quận 1 thường sử dụng để sản phẩm phát huy hết tính năng của nó là thể hiện rõ thông tin đồng thời mang lại giá trị thẩm mỹ cao.
 
Loại mica này có tính chịu nhiệt, chống ăn mòn cao, không dẫn nhiệt, dẫn điện. Chính vì thế an toàn cho khách hàng khi sử dụng biển chức danh
 
Loại mica này không có tạp chất, khi làm bóng cạnh thì tấm mica rất long lanh và đẹp mắt.
 
Bạn có thể cắt uốn sản phẩm rất dễ dàng bởi loại mica này rất dẻo và có thể chịu được mức nhiệt từ - 40 độ đến 110 độ.
 

biển chức danh mica

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở cung cấp biển chức danh mica đế gỗ tuy nhiên những sản phẩm từ cơ sở làm biển chức danh mica đế gỗ quận Thủ Đức được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi chất lương rất tốt.
 

   Làm biển chức danh mica đế gỗ quận Thủ Đức chất lượngMột số thông tin về mica Trung Quốc
 
Tìm hiểu những cơ sở làm biển chức danh mica đế gỗ quận 1 không thấy cơ sở nào sử dụng mica Trung Quốc. Vậy đặc điểm của loại mica này như thế nào? Có phải là loại vật liệu chất lượng hay không?
 
Mica Trung Quốc thực chất là tấm nhựa PS và có những đặc điểm sau:
 
Không chịu được những tác động của thời tiết, nhiệt độ, dễ bị ố vàng và rạn nứt, tuổi thọ thấp.
 
Đặc điểm của tấm nhựa PS là không thể làm bóng cạnh được, và dù là tấm nhựa trong thì vẫn có pha chút ánh xanh dương. Loại mica này rất dễ pha tạp chất nhất là với dòng mica màu.
 
Loại mica này cũng không an toàn cho người sử dụng, khi đốt cháy có khói màu đen. Nhựa chảy nhiễu trong quá trình đốt, mùi hết sức khó chịu như mùi đặc thù của nhựa đang cháy
 
Vậy nên sử dụng loại mica nào để làm biển chức danh mica đế gỗ quận 1?
 
Không cần phải suy nghĩ nhiều chắc chắn bạn sẽ chọn chất liệu mica Đài Loan để làm biển chức danh mica đế gỗ. Chất liệu mica Trung quốc tuy rẻ nhưng lại có rất nhiều hạn chế vì thế khi muốn có một sản phẩm biển chức danh có thể sử dụng lâu dài, chất lượng cao thì bạn nên chọn mica Đài Loan. Hãy đến những cơ sở làm biển chức danh mica đế gỗ quận 1 uy tín để đảm bảo rằng họ sẽ sử dụng mica Đài Loan cho sản phẩm biển chức danh của bạn nhé.
 
Xem thêm: Biển chức danh đế gỗ tại Mitechco https://mitechco.com/bien-chuc-danh-mica-de-go.html
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo