Làm biển chức danh mica tiêu chuẩn Quận 2 Hồ Chí Minh

01/03/2019 | 761 lượt xem

Biển mica chức danh tiêu chuẩn quận 2 thành phố Hồ Chí Minh đang được khách hàng đánh giá rất cao. Vậy lý do vì sao những biển chức danh này lại được ưa chuộng đến vậy? Câu trả lời chắc chắn là do chất lượng và tính phù hợp của những sản phẩm biển chức danh này. Hãy cùng xem những sản phẩm này đạt được những tiêu chuẩn gì nhé.
 
Biển mica chức danh tiêu chuẩn quận 2
 
Tiêu chuẩn về chất lượng
 
Những sản phẩm biển chức danh này sở dĩ đạt chất lượng cao bởi vì chúng được sản xuất từ chất liệu tốt. Những chất liệu mica được dùng đều là những loại mica cao cấp như mica Đài Loan, mica Nhật Bản. Những loại mica này không những được dùng một cách phổ biến mà còn có rất nhiều ưu điểm. 
 
Cụ thể là những loại mica này có độ trong suốt rất cao, có thể chống chịu được những tác động của thời tiết. Đồng thời còn có độ dẻo, tính chịu nhiệt cao nên rất dễ dàng cho việc tạo hình sản phẩm. Mica Nhật Bản còn có chất chống tia UV, tiêu chuẩn chống cháy và tiêu chuẩn an toàn rất cao. Ngoài ra những cơ sở sản xuất này cũng áp dụng công nghệ cao vào quy trình sản xuất của mình. Vì thế chất lượng của những sản phẩm ở đây luôn được đánh giá cao.
 

biển chức danh mica đế gỗ

Biển chức danh mica quân đội là một vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng lãnh đạo. Và việc gia công sản phẩm này ở những cơ sở gia công biển chức danh mica quân đội Hai Bà Trưng bằng những vật liệu tốt. Hãy cùng xem lợi ích từ việc gia công này trong bài viết sau nhé.
 
 

   Gia công biển chức danh mica quân đội Hai Bà Trưng Hồ Chí MinhTiêu chuẩn về mẫu mã 

Có nhiều kiểu biển mica chức danh tiêu chuẩn với các chất liệu, kiểu dáng khác nhau để phù hợp với từng khách hàng sử dụng hay yêu cầu về giá cả, tính thẩm mỹ. Những cơ sở làm biển mica chức danh tiêu chuẩn quận 2 cũng bắt kịp xu hướng đó và cho ra đời nhiều sản phẩm với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng như vậy để đáp ứng thị hiếu của từng doanh nghiệp, đơn vị. Làm sao để sản phẩm giúp cho không gian những văn phòng trở nên đẹp hơn và thể hiện thông tin của những người lãnh đạo một cách trang trọng nhất.
 
Tiêu chuẩn về kích thước biển mica chức danh tiêu chuẩn
 
Một biển mica chức danh tiêu chuẩn quận 2 có nhiều loại kích thước, phù hợp với các loại bàn, kiểu dáng bàn khác nhau.
 
Kích thước 8x20cm: phù hợp với các loại bàn nhỏ.
Kích thước 10x22cm: Phù hợp với kích thước bàn vừa hoặc lớn.
Kích thước 12x24cm: Phù hợp với kích thước bàn lớn.
 
Ngoài kích thước thì sản phẩm biển chức danh này được làm từ chất liệu mica chất lượng cao nên có thể phù hợp với mọi loại bàn, từ bàn gỗ, bàn kính,… cũng như các chất liệu khác.
 
Với những đặc điểm của biển mica chức danh tiêu chuẩn có lẽ sẽ thích hợp với sự lựa chọn của nhiều vị khách khó tính. Những biển chức danh này từ chất liệu đến chất lượng, mẫu mã đem đến cho cái nhìn dễ chịu, sang trọng nhưng nhẹ nhàng đơn giản. 
 
Vì vậy hãy đến với những cơ sở làm biển mica chức danh tiêu chuẩn quận 2 để có được những sản phẩm chất lượng nhé. 
 

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo