Làm biển tên chức danh mica chất lượng uy tín ở đâu uy tín

20/08/2019 | 137 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biển chức danh từ đơn giản đến phức tạp cầu kỳ. Với mục đích để người xem hiểu được thông tin về vị trí, chức vụ, địa điểm… mà người sử dụng muốn thể hiện. Loại đơn giản mà bạn có thể thấy được ở các sự kiện nhỏ như đám cưới gia đình, hội họp… chính là các mảnh giấy được gấp thành hình tam giác ghi các thông tin cơ bản như: bàn đặt, bàn nhà trai, bàn nhà gái… và bạn có thể tự làm biển tên chức danh mica https://mitechco.com/lam-bien-ten-chuc-danh-de-go-cau-giay-o-dau-gia-re-nhat-ha-noi.html này cho riêng mình:
 
Biển chức danh tự chế: Nguyên liệu đơn giản gồm Bút xạ hoặc máy tính có Ms Word, excel hay powerpoint miễn là có thể soạn thảo văn bản, giấy cứng. Cách làm khá đơn giản: hoặc là bạn dùng bút xạ viết trực tiếp các thông tin lên trên tờ giấy hoặc là dùng phần mềm để gõ nội dung, canh đều và in ra. Để làm biển chức danh này bạn chỉ gấp giấy làm 3 phần bằng nhau, khi in và khi viết fai canh nội dung mỗi phần và lưu ý khi gấp giấy lại sẽ bị ngược đầu chữ nên cần phải viết hoặc đánh máy đối xứng 2 phần với nhau tức là phần đỉnh đầu của nội dung mỗi mặt sẽ đối đầu với phần còn lại.
 
Bạn cũng có thể có thể mua các biển chức danh mica có sẵn trong nhà sách hay siêu thị để lồng giấy đã có nội dung vào. Lưu ý là  bạn cần đo kích thước giấy chuẩn nếu không bạn không thể nhét được giấy vào bảng mica hoặc nhét vào nhưng nội dung không cân đối.
 
Biển tên chức danh mica
 
Làm biển chức danh sử dụng công nghệ hiện đại
 
Làm biển tên mica để bàn: Nguyên vật liệu: gồm có mica, máy cắt laser, máy tính có cài đặt phần mềm chuyên dụng, mũi dao dùng cho máy cắt và nhiều vật liệu khác tùy theo loại biển tên bạn cần;  Cách thực hiện: tạo market file theo ý muốn bằng phần mềm chuyên dụng, đặt tấm mica vào máy laser và cố định, máy laser sẽ cắt theo file đã thiết kế, phần chấn cần có khe để lọt được tấm bảng tên đứng.
 
Làm biển chức danh tam cấp: loại biển tên chức danh mica rất sang trọng, rất kỳ công được các công ty hứng thú để sản xuất. Với nhiều kinh nghiệm trong nghề và tay nghề cao thì bạn mới có thể bắt tay vào làm được. Nguyên vật liệu: Máy ăn mòn kim loại, ăn mòn dung dịch, A-xít chuyên dụng, nitơ, bụi sắt, nước…Máy tính có tích hợp phần mềm chuyên dụng. Cách thực hiện: Lên market file; cho file vào làm film để chụp film lên mặt đồng; sử dụng khuôn định hình đã tạo sẵn hoa văn đường viền. Cho lớp film được gia công trên mặt đồng đã được tạo khuôn; hòa A-xít, nitơ, bụi sắt, nước; dùng hợp chất dội đều bề mặt tấm film đã cán nên lớp đồng, công đoạn này cần làm tỉ mỉ và mất 2-3 giờ đồng hồ mỗi mẻ được 1-5 biển.
 
Nếu bạn chỉ làm biển tên chức danh mica đơn giản có thể tham khảo cách biển chức danh tự chế, nếu bạn có yêu cầu cao trong biển chức danh cần cao cấp hơn, mẫu mã đẹp và hiện đại hơn thì việc của bạn cần liên hệ đến các công ty chuyên sản xuất về biển chức danh này.
 
Lưu ý: cần nghiên cứu thông tin  và tiến hành so sánh giữa các công ty biển tên chức danh để tìm được công ty uy tín và chất lượng sản xuất tốt. Đương cử là Mitechco.com - một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, sản xuất và phân phối các loại biển chức danh với chất lượng và số lượng lớn. Khắp nước Mitechco.com đã phân bổ mỗi tỉnh thành đều có đại lý phân phối vì vậy dù bạn ở xa hay gần, chỉ cần một cuộc gọi bạn sẽ có được sản phẩm mong muốn.
 
Hãy gọi hotline công ty để được tư vấn nhanh nhất nhé !
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .