Làm kệ chưng bày sản phẩm bằng mica nhập khẩu

11/10/2018 | 1170 lượt xem

Khi bạn đến với công ty của chúng tôi, quý khách sẽ được lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đa dạng, giá cả lại vô cùng hợp lý, hợp với túi tiền của quý khách hàng. Kệ chưng bày sản phẩm bằng mica được làm bằng chất liệu mica trong suốt, có kích thước tiêu chuẩn . Được làm bằng chất liệu mica nhập khẩu từ Đài Loan. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các kỳ họp bầu cử hay các trương trình, hội nghị, hội chợ… Với chất liệu mica trong suốt nên trong các chương trình sẽ mang tính công bằng nhất, chính vì vậy nên kệ chưng bày sản phẩm bằng mica rất được ưa chuộng và là sự lựa chọn  hàng đầu.
 
Làm kệ chưng bày sản phẩm bằng mica
 
Sẽ không thể bàn cải với đặc tính của mica nhẹ , dễ dàng vận chuyển và vệ sinh sản phẩm dễ dàng, những đặc tính này là yếu tố then chốt, nên trong quá trình chúng tôi bắt tay vào làm kệ chưng bày sản phẩm bằng mica luôn được khách hàng quan tâm và ưa chuộng trên thị trường ngày nay. Công ty chúng tôi nhận đặt làm với số lượng lớn, đảm bảo uy tín, chúng tôi có thể làm theo yêu cầu của quý khách hàng với bất kỳ kích thước nào, độ dày theo yêu cầu. 
 

Làm kỷ niệm chương bằng mica Đến với chúng tôi mọi thắc mắc khó khăn của quý vị sẽ được tháo gỡ. Công ty chúng tôi chuyên gia công sản xuất, làm kỷ niệm chương bằng mica. Đến đây bạn sẽ tha hồ lựa chọn mẫu kỷ niệm chương bằng mica với sản phẩm rất xứng đáng để tặng cho các cá nhân đi đầu trong công ty, tặng cho tập thể lớp chuẩn bị tốt nghiệp, các tổ chức, chương trình, giải thi đấu cho người thắng cuộc.

  Làm kỷ niệm chương bằng mica


 
Chúng tôi là cơ sở chuyên gia công làm kệ chưng bày sản phẩm bằng mica. Nên biết rất rõ ưu điểm của chất liệu này, mica là vật liệu cao cấp có thuộc tính bền bỉ, dẻo dai và luôn có dáng vẻ có sự tinh tế sang trọng bởi sự trong suốt vốn có. Màu sắc đa dạng, bề mặt rất bóng và mịn, có độ dày mỏng khác nhau. Cho đến ngày nay thì mica vẫn luôn được sử dụng ưa chuộng đem lại hiệu quả tốt nhất. Nó luôn toát lên sự tinh tế, gọn gàng và sang trọng. Cũng có nhiều nhu cầu sử dụng thiết kế làm kệ chưng bày sản phẩm, thùng, hộp đựng bằng vật liệu kính, nhưng hiệu quả đem lại chưa tối ưu bởi kính thường dễ vỡ, di chuyển bất tiện. Chính vì điều đó mà mica luôn là vật liệu được sử dụng phổ biến hiệu quả, thuận tiện nhất. Làm kệ chưng bày sản phẩm bằng mica phải thật sự rất quan trọng trong việc gây chú ý đến khách hàng.
 
Làm kệ chưng bày sản phẩm bằng mica
 
Thiết kế kệ chưng bày sản phẩm mẫu nói chung là một điều không hề khó nhưng cũng không phải đơn giản, khi thiết kế chúng tôi luôn quan tâm rất nhiều yếu tố như tông màu chủ đạo của cửa hàng ra sao, phòng cách cổ điển hay hiện đại. Đối với một nhà phân phối bán lẻ, khu kệ chưng bày hàng hoá chính là bộ mặt và là ấn tượng ban đầu của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng. Đây cũng là cách thức cạnh tranh đơn giản và dễ ứng dụng nhất mà bạn có thể thực hiện ngay. Kệ chưng bày sản phẩm hiện trên thị trường rất đa dạng được thiết kế theo yêu cầu của từng công ty, nhưng ở công ty chúng tôi lại mang một đặc thù riêng mà không một cơ sở nào sánh được.
 
Làm kệ chưng bày sản phẩm bằng mica
 
Chức năng chính của kệ chưng bày sản phẩm mica là chứa và trưng bày các sản phẩm sao cho người dùng hoặc người tham quan dễ thấy nhất, dùng trong các chiến dịch quảng cáo, quảng bá thương hiệu cho một sản hoặc nhiều nhóm sản phẩm, hoặc trưng bày sản phẩm tại các đại lý, các cửa hàng tạp hóa hay chưng bày triển lãm hội chợ. Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên xuất sắc toàn diện sẽ không làm quý vị thất vọng. Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín trong việc tư vấn, thiết kế làm kệ chưng bày sản phẩm bằng mica và sản xuất quầy, tủ, chưng bày theo đơn đặt hàng của quý khách hàng.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo