Lựa chọn biển chức danh mica để bàn cho văn phòng làm việc

21/08/2019 | 103 lượt xem

Loại biển tên bằng nhựa dẻo, được dùng để thay thế thủy tinh là loại biển chức danh mica để bàn , loại này rất được ưa chuộng vì Mica có những tính chất, ứng dụng cao hơn so với thủy tinh như: 
 
Nhẹ, dẻo, khó vỡ nhưng lưu ý mica khi chịu áp lực cao thì mica sẽ bị nứt thành từng mảng lớn, điểm hơn so với thủy tinh là thủy tinh sẽ bị vỡ vụn dễ gây nguy hiểm
Dễ gia công, uốn nắn, ép theo ý muốn dễ dàng tạo hình sản phẩm thành nhiều dạng tùy theo yêu cầu, đây cũng là một trong những đặc trưng khiến mica phổ biến
Chống ăn mòn và chịu được nhiệt độ cao
An toàn cho người sử dụng vì đặc tính không dẫn nhiệt và dẫn điện
Sử dụng rất lâu dài do không bị thấm nước, không bị ẩm mốci và cách bảo quản đơn giản
 
Biển chức danh mica để bàn
 
Các doanh nghiệp chọn mica là lựa chọn hàng đầu để sản xuất các loại sản phẩm: bảng quảng cáo, biển chức danh mica để bàn , hộp đèn, chữ nổi Mica, trang trí tường, vách ngăn, quầy kệ, gian hàng, hộp, vật dụng…, ứng dụng cả trong trang trí nội thất, làm cửa, phòng tắm thay kiếng.  Các loại biển chức danh để bàn  phổ biến trên thị trường phục vụ theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng chọn lựa: biển chức danh quân đội, biển chức danh đế gỗ, biển chức danh tiêu chuẩn, biển chức danh chữ V, biển chức danh chữ A, biển chức danh công an…...giá cả phải chăng, chất lượng tốt, sang trọng, đẹp mắt. Trên thị trường hiện có các kích thước biển chức danh thông dụng dành cho biển tên chức danh: 10 x 20cm loại nhỏ hoặc kích thước 12 x 24cm loại to với các mẫu mã đa dạng được làm hoàn toàn bằng mica. 
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, sản xuất và phân phối các sản phẩm biển chức danh để bàn Mitechco.com https://mitechco.com/lam-bien-chuc-danh-mica-o-dau-uy-tin-nhat-toan-quoc.html là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu, uy tín và nổi tiếng. Doanh nghiệp luôn cố gắng đáp ứng được yêu cầu về chất lượng số lượng của khách hàng. Các sản phẩm ra lò phải hoàn hảo nhất trước khi đến tay khách hàng. Bên cạnh đó Mitechco.com còn có hệ thống máy móc với công nghệ tiên tiến hỗ trợ rất lớn trong quá trình gia công để tạo ra những sản phẩm tinh xảo, đáp ứng được các thông số kỹ thuật. Mitechco.com luôn không ngừng phát triển, cải thiện để luôn đáp ứng được thị trường ngày càng yêu cầu cao thị yếu cao. Ngoài những mẫu sẵn hiện đại, tinh tế từ mica chất lượng cao như: đế gỗ, tiêu chuẩn, quân đội, chữ V, chữ A, công an…..công ty còn thiết kế mẫu mã theo nhu cầu thị yếu của các khách hàng hay yêu cầu của khách hàng tạo nên những biển chức danh để bàn mica với nét đặc trưng riêng của khách hàng. Doanh nghiệp không những chỉ cung cấp biển chức danh mica tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mà còn phân phối trên toàn quốc với các hệ thống phân phối trên khắp các tỉnh thành với giá cả tốt, chất lượng cao.
 
Hãy gọi hotline công ty để được tư vấn nhanh nhất nhé !
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .