Mẫu biển chức danh để bàn Quận Hà Đông dùng cho ủy ban

04/09/2019 | 90 lượt xem

Như chúng ta đã biết ở các ủy ban nhân dân được phân thành nhiều chức vụ khác nhau. Do đó biển chức danh là sản phẩm vô cùng cần thiết để thể hiện rõ tên và chức vụ của từng cá nhân. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẫu biển chức danh để bàn Quận Hà Đông dùng cho ủy ban nhân dân. Cùng tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!
 
Biển chức danh để bàn
 
Biển chức danh mica
 
Với ưu điểm của sản phẩm này là độ bền cao, độ sáng trong và phản ánh sáng đẹp mắt. Biển chức danh mica được làm từ mica nhập khẩu từ đài loan, chúng được cắt thành từng khối nhỏ, có độ dày từ 10 đến 20mm tuỳ thuộc theo yêu cầu đặt hàng. Biển chức danh mica cao cấp có nhiều kiểu dáng độc đáo, lạ mắt như biển chức danh mica 2 cấp đế, biển chức danh mica 3 cấp đế đặc biệt, biển chức danh mica kết hợp gỗ.
 
Đối với huyện uỷ, uỷ  ban nhân dân các xã, phường thị trấn thì người ta hay sử dụng nhất là biển chức danh mica 3 cấp đế với chiều cao đế từ 4 đến 5 cm, chia thành các bậc đều nhau, xếp thành hình kim tự tháp với đỉnh là phân thân. Biển chức danh mica để bàn còn được sử dụng phổ biến ở loại 2 cấp đế trong văn phòng huyện uỷ như phòng họp, phòng tiếp khách.
 
Biển chức danh gỗ đồng
 
Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất mà chúng ta có thể thấy trên thị trường. Loại sản phẩm này hiện nó có nhiều mẫu mã mà hay được dùng nhất là. Biển chức danh gỗ đồng tam giác, biển kệ chức danh gỗ 3 cấp, biển chức danh gỗ đồng đúc nguyên chất. Dòng sản phẩm này thường được các sếp rất quan tâm và ưa chuộng.
 
Biển chức danh gỗ
 
Sản phẩm được làm từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ lim. Gỗ bách, gỗ sồi thông.. có chất gỗ chắc, dễ dàng đục đẽo và tạo hình cho sản phẩm. Biển chức danh gỗ, đồng các loại này thường có kiểu dáng ngược của đồng hồ cát. Loại thân đó cực kì thích hợp cho các chức vị cao, đẳng cấp như chủ tịch ủy ban nhân dân, bí thư huyện uỷ, phó bí thư, chánh văn phòng, văn phòng … qua đó tạo thêm những điều kiện thể hiện đẳng cấp của họ khi sử dụng.
 
Như vậy với một số mẫu biển chức danh để bàn Quận Hà Đông dùng cho ủy ban nhân dân trên sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tùy vào điều kiện cũng như chức vụ để chọn mẫu thiết kế riêng. Hãy tham khảo và lựa chọn địa chỉ uy tín để gia công những sản phẩm chất lượng nhất nhé!
 
Nếu các bạn chưa có đơn vị gia công biển chức danh vui lòng liên hệ công ty Mitechco.com của chúng tôi nhé. Một trong những doanh nghiệp gia công mica uy tín trên thị trường toàn quốc với các sản phẩm chất lượng uy tín được khách hàng tin dùng.
 
Xem thêm: Biển tên chức danh mica tại Mitechco.com https://mitechco.com/lam-bien-ten-chuc-danh-de-go-cau-giay-o-dau-gia-re-nhat-ha-noi.html
 
Hãy gọi hotline công ty để được tư vấn nhanh nhất nhé !
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .