Mẫu biển tên chức danh được sử dụng nhiều nhất hiện nay

13/04/2019 | 61 lượt xem

Biển tên chức danh là sản phẩm dùng để phân biệt sự khác nhau giữa các bộ phận, phòng ban, chức vụ trong một công ty, một cơ quan nhà nước. Tùy từng chức danh, sở thích, đối tượng sử dụng mà biển chức danh được thiết kế, sản xuất bằng chất liệu khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu biển tên chức danh đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
 
Biển tên chức danh
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu biển chức danh với các chất liệu, kiểu dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với từng không gian làm việc và người sở hữu. Chất liệu làm biển chức danh cũng rất đa dạng từ các chất liệu như: gỗ, mica, inox, đồng.. Tuy nhiên, có hai mẫu biển tên chức danh được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.
 
Biển tên chức danh mica đế gỗ
 
Đây mà mẫu biển tên chức danh hiện đang là xu hướng sử dụng tại các văn phòng. Biển được kết hợp với phần mặt bằng chất liệu mica và phần đế biển bằng gỗ cao cấp. Phần nội dung biển được in bằng giấy ảnh 2 mặt đặt bên trong và có thể dễ dàng thay thế được. Biển chức danh mica đế gỗ có thể sử dụng phù hợp với tất cả không gian làm việc khác nhau tạo nên sự bóng bẩy lịch sự cho bàn làm việc.
 

Biển chức danh công an

Biển chức danh quân đội là dòng biển chức danh dành riêng cho khối quân đội, từ mẫu mã đến kiểu chữ, khung nền với màu sắc theo đúng chuẩn và quy định được định ra trong môi trường quân đội. Để các bạn hiểu rõ hơn về mẫu biển chức danh này, bài viết dưới đây chúng tôi
 
 

   Mẫu biển chức danh quân đội đang được ưa chuộng


 
Biển tên chức danh mica toàn phần
 
Mẫu biển tên chức danh này có phần đế và mặt làm bằng mica. Phần nội dung bên trong biển được in giấy ảnh hai mặt và có thể dễ dàng thay thế được.
 
Với màu sắc tươi sáng và kiểu dáng đơn giản thích hợp sử dụng ở hầu hết các không gian, đặc biệt thích hợp để trên bàn kính. 
 
Loại biển này có giá thành vô cùng hợp lý, nên hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.
 
Bạn đang có nhu cầu cần tìm một nơi làm biển tên chức danh uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý nhưng vẫn đang đắn đo suy nghĩ để tìm cho mình một địa chỉ uy tín. Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ lựa chọn được cho mình một tấm biển chức danh ưng ý nhất.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .