Menu mica để bàn sự lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng

06/04/2019 | 881 lượt xem

Menu mica để bàn là một vật dụng thường gặp ở rất nhiều nhà hàng, quán cafe. Nhờ có menu mica mà chúng ta có thể xem thông tin về món ăn, đồ uống cũng như giá tiền của những loại đồ ăn đó của nhà hàng. Tuy nhiên tại sao có rất nhiều loại vật liệu có thể dùng làm menu mà các nhà hàng lại chọn menu mica? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.
 
menu mica-de-ban
 
Menu ở các nhà hàng hiện nay
 
Menu mica để bàn https://mitechco.com/menu-mica-a5-de-tam-giac-roi-mau-den.html đang được ứng dụng ở rất nhiều nhà hàng vì tính tiện lợi cũng như sự hiện đại, sang trọng mà nó mang lại. Trước kia khi chưa có menu mica thì  các nhà hàng thường sử dụng menu giấy. Những menu này cũng giúp thể hiện thông tin một cách dễ dàng tuy nhiên thời gian sử dụng lại không được lâu dài. Chỉ một thời gian là bị quăn mép và bong tróc không thể lau chùi được. Hơn nữa nếu có thay đổi thông tin về món ăn hay giá cả thì phải thay thế toàn bộ menu rất tốn kém.
 
Hiện nay menu mica thiết kế đang dần được thay thế cho các menu bằng giấy tại các nhà hàng quán ăn. Menu không chỉ đơn giản là cung cấp danh sách các món ăn thức uống mà còn là phương thức quảng cáo quan trọng và mang tính trực tiếp nhất. Thông qua một thiết kế menu người ta có thể đánh giá sơ về hình ảnh cũng như ấn tượng ban đầu họ cảm nhận được về nhà hàng. Vì ngoài phong cách phục vụ, không gian … menu chính là sản phẩm đầu tiên tiếp cận khách hàng. Chính vì thế sự đầu tư cũng như tình cảm của nhà hàng gửi đến khách hàng đều được thể hiện qua đó.
 

menu mica

Mica hiện đang là một loại vật liệu rất phổ biến trên thị trường. Đi đâu chúng ta cũng có thể dễ dàng nhìn thấy những sản phẩm từ loại vật liệu này. Một  trong những sản phẩm dễ dàng nhìn thấy nhất đó là menu mica A4. Vậy bạn có biết những sản phẩm này được cấu tạo như thế nào không? 
 
 

   Cấu tạo của menu mica A4 được sử dụng ở các nhà hàng


Vì sao các doanh nghiệp nhà hàng lựa chọn kệ menu mica ?
 
Một trong những chất liệu được doanh nghiệp, nhà hàng chú trọng để thiết kế menu hiện nay chính là mica. Vì những đặc tính vốn có mà khi ứng dụng kỹ thuật cắt laser cao cấp, thiết kế menu mica để bàn vô cùng dễ dàng cho việc tạo hình. 
 
Hơn nữa với việc sở hữu bề mặt phẳng, có độ bóng sáng tạo cảm giác sang trọng và hiện đại cũng như sự đa dạng về màu sắc tạo tính linh hoạt khi sản xuất. Do đó các sản phẩm kệ menu mica vô cùng phong phú và độc đáo về kiểu dáng. Mica cũng có tính xuyên suốt rất cao tạo nên tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho nhà hàng sử dụng nó.
 
Menu mica cũng được sản xuất sao cho có khả năng đứng vững nhất. Đồng thời không chiếm nhiều diện tích, thuận tiện cho việc gọi món nhiều lần của khách mà nhân viên không phải mang đi mang lại menu nhiều lần. 
 
Các nhà hàng, quán ăn, quán giải khát … hay sử dụng các menu mica được thiết kế riêng của nhà hàng. Hinh ảnh chai nước ngọt hay bia được tạo dáng bằng chất liệu mica vô cùng sắc sảo đính kèm sẽ tạo sự bắt mắt đối với khách hàng. Chính điểm này sẽ thu hút người dùng biết đến cũng như làm tăng khả năng trải nghiệm sản phẩm thương hiệu nhiều hơn.
 
Kệ menu không chỉ đơn giản là cung cấp danh sách các món ăn thức uống mà nó còn là một phương thức quảng cáo quan trọng và mang tính trực tiếp nhất. Thông qua một thiết kế menu người ta có thể đánh giá sơ về hình ảnh cũng như ấn tượng ban đầu họ cảm nhận được về nhà hàng. 
 
Trên đây là những lý do vì sao menu mica để bàn lại được nhiều nhà hàng sử dụng như vậy. Nếu bạn sắp mở một nhà hàng thì còn chần chừ gì mà không chọn một cơ sở uy tín để đặt hàng gia công sản phẩm này.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo