Nên sử dụng keo dán móc khóa mica loại nào là tốt nhất

13/05/2019 | 74 lượt xem

Mica là một trong những chất liệu được ứng dụng rộng rãi nhất trong đời sống hiện nay. Một trong những sản phẩm được làm từ chất liệu mica được yêu thích nhất đó chính là móc khóa mica. Vậy khi làm móc khóa chúng ta nên sử dụng keo dán móc khóa mica nào là tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đặc điểm của keo dán chuyên dụng dành cho mica trong bai viết dưới đây nhé.
 
Keo dán móc khóa mica
 
Keo dán móc khóa mica chuyên dụng nhất hiện nay
 
Như chúng ta đã biết, móc khóa mica có rất nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau như: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình lập phương . Và để tạo nên những chiếc móc chìa khóa mica bắt mắt, ấn tượng và ý nghĩa thì các nhà sản xuất sử dụng keo dán móc khóa mica chuyên dụng để dán những mảnh mica lại một cách chắc chắn.
 

Biển chức danh công an

Hiện nay, xu hướng làm móc khóa chìa khóa mica đã trở nên khá phổ biến, đặc biệt là đối với giới trẻ tuổi teen. Những chiếc móc in hình của chính bạn mang đậm phong cách riêng,  hay là in hình của những người bạn yêu quý rồi tặng cho họ. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu lý do tại sao
 

   Tại sao làm móc chìa khóa mica lại trở thành trào lưu hiện nay

 

 
Keo dán mica phải là loại keo dán không màu, dán chắc chắn và có khả năng chống nước tuyệt đối. Có một số đơn vị sử dụng keo 502 để dán, chỉ cần vài giây thì các miếng mica sẽ được gắn chặt vào nhau. Tuy nhiên, loại keo này có một nhược điểm rất lớn đó chính là sau khi dán xong sẽ để lại vệt mờ khi tấm mica rất khó tẩy đi, gây mất thẩm mỹ.
 
Trong khi đó, các đơn vị sản xuất mica uy tín thường sử dụng keo acrybond-105, đây là loại keo dán móc khóa mica chuyên dụng được rất nhiều đơn vị lựa chọn để dán mica hiện nay. Loại keo này có ưu điểm hoàn toàn trong suốt, khô rất nhanh và khả năng chịu nước rất tốt.
 
Với những thông tin trên đây chắc chắn các bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi nên sử dụng loại keo dán móc khóa mica nào tốt nhất hiện nay. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở vì để trục lợi cá nhân mà đã sử dụng keo dán móc khóa mica kém chất lượng, mắt thường rất khó để nhận ra. Vì thế, để sở hữu được những sản phẩm chất lượng thì các bạn hãy đến những cơ sở chuyên nghiệp, máy móc tiên tiến để mua móc khóa mica.
 
Mitechco chuyên cung cấp các sản phẩm về móc khóa mica sử dụng keo dán móc khóa mica chất lượng cao cấp. Cùng với các sản phẩm mica như biển chức danh mica, kệ menu mica, kỷ niệm chương mica.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .