Những cơ sở gia công móc khóa mica in hình giá rẻ

25/02/2019 | 886 lượt xem

Hiện nay những chiếc móc khóa in hình đang được sử dụng rất phổ biến. Những chiếc móc khóa này không những mang đến sự gọn gàng tiện dụng trong việc móc chìa khóa. Sản phẩm này còn dùng làm quà tặng mang lại thông điệp ý nghĩa cho khách hàng. Hãy tìm hiểu xem các cơ sở gia công móc khóa mica in hình giá rẻ làm ra những sản phẩm gì?
 
Móc khóa mica
 
Những móc khóa mica in hình phổ biến nhất hiện nay
 
Hiện có rất nhiều sả phẩm móc khóa. Và những cơ sở gia công móc khóa mica in hình giá rẻ cũng cung cấp đầy đủ những sản phẩm sau:
 
Móc khóa in hình treo xe máy
 
Đây là một sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao. Móc khóa Mica là một trong những loại móc khóa được làm từ mica hay con gọi là nhựa dẻo công nghiệp. Nó có những đặc tính như: có độ bền cao, không ngại mưa gió, không bị ảnh hưởng bởi các phản ứng cua rmooi trường bên ngoài.
 
Mặt khác ngoài in hình làm quà tặng. Bạn có thể in hình logo hay hương hiệu của công ty mình lên đó. Những chiếc móc chìa khóa này nếu được sử dụng thì có thể xuất hiện ở rất nhiều nơi. Một mặt giúp quảng cáo thương hiệu. Mặt khác tìm kiếm thêm nhiều khách hàng cho công ty.
 
Mặt khác, những chất liệu nhựa dẻo cũng là sản phẩm của quá trình cải biến công nghệ. Nó có thể có nhiều mắc sắc khác nhau, vô cùng sặc sỡ. Đó chính là một trong những yếu tố giúp mica làm nguyên liệu thích hợp để làm móc chìa khóa. Phần móc khóa được là từ kim loại không ghỉ và nối liền với móc Mica đã được đúc và in ấn công nghệ cao thiết kế trước đó. Hiện nay, với việc có nhiều dịch vụ nhận in uv trên mica làm móc chìa khóa xe máy của nhiều công ty thì những chiếc móc khóa này chính là người bạn của nhiều người và có thể đảm đương nhiều trọng trách khi làm một chiếc móc chìa khóa.
 

móc khóa mica

Ngoài chất lượng sản phẩm thì giá cả luôn là điều mà khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn một sản phẩm móc khóa mica. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này. Vậy việc gia công làm móc khóa mica giá rẻ phụ thuộc vào những yếu tố gì?
 

   Gia công làm móc khóa mica uy tín phụ thuộc những yếu tố gì?


 
Móc chìa khóa dễ thương
 
Những chiếc móc chìa khóa mica in hình này được làm bằng mica có độ dày, chất liệu làm nên sản phẩm này đều được lựa chọn rất kỹ càng đảm bảo về độ trong suốt, độ sáng bóng và độ bền cao. Loại mica thường dùng để làm loai biển này là mica Đài Loan hoặc mica Nhật Bản. Sản phẩm tuy đơn giản nhưng rất sang trọng và đặc biệt nó có giá cả rất phải chăng.
 
Cơ sở nào nào cho những sản phẩm gia công móc khóa mica in hình giá rẻ chất lượng?
 
Tùy mục đích sử dụng hay làm quà tặng mà các bạn có thể sử dụng những loại chia khóa khác nhau. Tuy nhiên bạn cần chọn cơ sở gia công móc khóa mica in hình giá rẻ mang đến chất lượng cao. Và nếu bạn vẫn phân vân không biết chọn địa chỉ nào thì hãy đến với cơ sở của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong gia công móc khóa in hình chúng tôi có một đội ngũ thợ lành nghề, cùng máy móc sản xuất hiện đại và vật liệu luôn được đảm bảo. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm nhận được cho dù là mẫu nào.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo