Những loại mica được dùng để gia công bục phát biểu mica

20/02/2019 | 1068 lượt xem

Hiện nay việc bục phát biểu không chỉ được làm bằng gỗ, bằng kim loại mà chất liệu mica cũng rất được ưa chuộng để sản xuất sản phẩm này. Tuy nhiên để có một sản phẩm bục phát biểu chất lượng và có độ bền cao thì chọn chất liệu mica đế gia công rất quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu một số loại mica được dùng để gia công bục phát biểu mica trên thị trường nhé.
 
Gia công bục phát biểu mica
 
Vật liệu mica và những loại mica trên thị trường
 
Mica là loại vật liệu phổ biến trên thị trường và được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề. Đây là loại chất liệu có bề mặt bóng, nhẵn, mịn, khó vỡ, có nhiều màu sắc, kích cỡ. Loại vật liệu này thường được sánh ngang với thủy tinh bởi nó có độ xuyên sáng cực cao. Ngoài ra nó có rất nhiều ưu điểm như chịu được nhiệt độ cao, ít bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài và có trọng lượng nhẹ. 
 
Mica rất đa dạng về màu sắc cũng như kích thước và độ dày. Loại vật liệu này cũng rất dẻo vì thế dễ chế tác thành nhiều sản phẩm theo yêu cầu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu mica có xuất xứ tại nhiều nước khác nhau. Mỗi loại có đặc điểm, tính chất  cũng như giá thành khác nhau. Có thể kể đến như mica Đài Loan, mica Nhật Bản, mica Trung Quốc, mica Hàn Quốc…
 

Bục phát biểu

Menu là một công cụ không thể thiếu ở mỗi cửa hàng, nhà hàng đồ ăn nào. Đây là nơi cung cấp thông tin cho khách hàng biết về các món ăn của nhà hàng cũng như giá cả và các thông tin khác. Do vậy, mỗi một cửa hàng đều gia công menu mica A5 đế tam giác rời màu đen để tạo sự thuận tiện đến cho khách hàng, cũng tăng tính chuyên nghiệp và hiện đại hơn. 
 

   Những ưu điểm của việc gia công kệ menu mica giá rẻ


 
Những vật liệu mica được các cơ sở gia công bục phát biểu mica trên thị trường sử dụng
 
Tìm hiểu những cơ sở gia công bục phát biểu mica thì có ba loại mica được sử dụng làm biển chức danh:
 
Mica Đài Loan: Đây là loại vật liệu mica được nhiều cơ sở sử dụng nhất để làm biển chức danh. Loại vật liệu này có bề mặt nhẵn mịn, có độ trong suốt như kính, có thể cắt uốn làm biển chức danh rất dễ bởi nó có độ dẻo cao. Khi sử dụng vật liệu này làm sản phẩm biển chức danh thì có độ bền lâu, chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn hiệu quả và đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ.
 
Mica Nhật Bản: Một số cơ sở dùng vật liệu này thay cho mica Đài Loan làm biển chức danh. Bởi ngoài những đặc tính tốt giống như mica Đài Loan thì nó còn có nhiều ưu điểm khác như đồng đều cao, tiêu chuẩn chống cháy UL94, có chất kháng UV và tiêu chuẩn ROHS an toàn cho người sử dụng. Đây quả là một vật liêu hoàn hảo để làm biển chức danh.
 
Mica Trung Quốc: Vẫn còn tồn tại nhiều cơ sở ham lợi nhuận mà sử dụng mica Trung Quốc bởi đây là loại mica có chất lượng rất kém. Sản phẩm làm từ loại nguyên liệu này dễ bị tác động của môi trường bên ngoài. Hơn nữa khi gia công khó đạt được yêu cầu về thẩm mỹ do mica Trung Quốc khó làm bóng cạnh và dễ nứt, vỡ.
 
Vẫn còn tồn tại những cơ sở gia công bục phát biểu mica bằng nguyên liệu không tốt. Chính vì thế việc chọn một địa chỉ gia công uy tín là điều rất quan trọng. Nếu bạn vẫn khó tìm được một địa chỉ tin cậy hãy đến với cơ sở của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm bục phát biểu từ loại nguyên liệu tốt nhất.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo