Những mẫu biển chức danh đẹp bạn nên biết

11/04/2019 | 364 lượt xem

Ngày nay, có rất nhiều mẫu biển chức danh đẹp được bán trên thị trường, giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Nếu bạn chưa tìm được một loại biển chức danh ưng ý thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 
Biển chức danh đẹp
 
 
Mẫu biển chức danh đẹp làm từ mica
 
Mẫu biển chức danh đẹp làm từ mica là sản phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất. Mica có nhiều ưu điểm ưu việt như có độ trong suốt tốt, nhẹ, dễ gia công, dễ tìm mua và giá thành rẻ, lại dễ lau chùi. 
 
Hiện nay, các loại mica được sử dụng phổ biến để làm biển chức danh là mica Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc. Trong đó, mica Đài Loan là chất liệu được sử dụng nhiều hơn cả.
 
Một nhược điểm nho nhỏ là sản phẩm này không có được sự sang trọng cần thiết, do vật, khách hàng nên sử dụng biển chức danh mica trong các sự kiện mang tính thời vụ, ngoài trời. Vừa tiết kiệm được chi phí, lại có thể tái sử dụng nhiều lần rất thuận tiện.
 

menu mica

Biển chức danh là sản phẩm có thiết kế và kích thước rất đa dạng, cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu lại có những ưu điểm riêng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến sản phẩm biển chức danh đồng
 
 

   Biển chức danh đồng những thông tin bạn cần biết về 


 
Mẫu biển chức danh đẹp là từ gỗ đồng
 
Đây là mẫu biển chức danh đẹp được nhìn thấy nhiều nhất trong các công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước. Biển chức danh được làm từ đồng, đế gỗ toát lên sự sang trọng, hiện đại và quyền lực của người sử dụng nó. Không chỉ là một vật dụng cung cấp thông tin cơ bản, nó còn mang đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.
 
Với ưu điểm là có độ bền cao, đẹp mắt, dễ lau chùi và sáng bóng nên dù có giá thành nhỉnh hơn các sản phẩm được làm từ chất liệu khác thì sản phẩm này vẫn là lựa chọn hàng đầu.
 
Mẫu biển chức danh đẹp làm từ inox
 
Inox là chất liệu không còn quá xa lạ với nhiều người, và nó cũng là chất liệu để làm nên những mẫu biển chức danh đẹp. Biển chức danh làm từ chất liệu này thường ít thấy hơn so với 2 loại trên, nhưng lại dung hòa được những ưu điểm của cả 2 sản phẩm đã nêu ở trên.
 
Với ưu điểm là dễ gia công, có độ bền cao, có sự sang trong cần thiết. Sản phẩm mang đến sự tiện dụng cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng cho sự kiện ngoài trời hay trong công ty, doanh nghiệp đều rất phù hợp. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ là nếu sử dụng trong doanh nghiệp, bạn chỉ nên lựa chọn cho những người có chức vụ không quá cao, vì nếu sử dụng cho người có chức vị cao như giám đốc sẽ làm mất đi sự đẳng cấp và chuyên nghiệp.
 
Trên đây là một số mẫu biển chức danh đẹp để bạn tham khảo. Chúc bạn sẽ sớm tìm được một sản phẩm biển chức danh ưng ý và phù hợp nhất.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo