Những ưu điểm của biển chức danh mà bạn nên biết

13/04/2019 | 193 lượt xem

Biển chức danh là một trong những sản phẩm không thể thiếu được sử dụng trong các đơn vị, doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều loại biển chức danh với nhiều chất liệu khác nhau xuất hiện trên thị trường. Và biển chức danh mica là loại biển chức danh được sử dụng nhiều nhất. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của loại biển chức danh này nhé.
 
Biển chức danh
 
Biển chức danh mica đa dạng mẫu mã và đáp ứng tính thẩm mỹ cao
 
Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với biển chức danh bằng mica. Đây vốn là sản phẩm có vai trò thể hiện chức vụ và vị trí cũng như thông tin về những người sử dụng. Nhờ sản phẩm biển chức danh, mọi người khi nhìn vào có thể nhận biết ngay đối tượng mình gặp gỡ là ai, chức vụ thế nào. Và biển chức danh mica đang là sản phẩm được đánh giá là có chất lượng cũng như độ thẩm mỹ nhất hiện nay.
 
Hiện nay loại biển mica này có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt và điều đó được tạo nên bởi nguyên liệu mica chất lượng cao. Các tấm mica dùng để chế tác biển chức danh tạo sự thu hút cao nhờ khả năng xuyên sáng tốt và đa dạng về kích thước, màu sắc. Đồng thời cũng có độ bóng mịn và rất dễ lau chùi. Chính vì thế tạo nên những sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao.
 
Hiện nay có những mẫu biển chức danh được in bằng chữ khắc, chữ dán đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Chất liệu này cũng có độ dẻo và tính chịu nhiệt rất cao vì thế có thể dễ dàng tạo hình thành những sản phẩm đa dạng, đẹp mắt. Hơn nữa công nghệ sản xuất ngày này cũng rất hiện đại nên có thể in khắc, tạo hình một cách dễ dàng cho sản phẩm.
 

Biển chức danh công an

Hiện nay, mica được đánh giá là 1 trong những vật liệu đặc biệt được ưa thích trong nhiều lĩnh vực. Do sở hữu những tính năng tiện ích và ưu việt, vật liệu này đem đến cho người dùng những mẫu sản phẩm đẹp, ấn tượng. Tuy nhiên bạn có biết việc gia công mica thường được ứng dụng trong những lĩnh vực nào không?
 
 

   Gia công mica ứng dụng trong những lĩnh vực nào


 
Biển chức danh mica có trọng lượng nhẹ và độ bền cao
 
Mica cũng là loại vật liệu được đánh giá rất cao bởi trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với những chất liệu làm biển chức danh khác trên thị trường. Chính vì thế sản phẩm rất dễ cầm nắm và di chuyển, giúp cho việc sắp xếp văn phòng dễ dàng hơn rất nhiều. Dù có kích thước khác nhau nhưng biển chức danh bằng vật liệu mica đều nhẹ hơn gỗ hay thủy tinh hay những loại vật liệu khác.
 
Nhờ ưu điểm chống nứt vỡ, không bị tác động bởi nhiệt độ môi trường nên những tấm biển mica chức danh có tuổi thọ rất lâu, ít bị biến dạng, nhanh hỏng.
 
Biển chức danh mica có giá hợp lý
 
Mặc dù có nhiều ưu điểm hơn so với các loại biển chức danh làm bằng chất liệu khác. Tuy nhiên biển mica chức danh lại có giá rẻ hơn rất nhiều so với những loại biển chức danh khác. Và vì thế nó được sử dụng khá rộng rãi và được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Còn chần chừ gì mà bạn không đặt gia công sản phẩm biển mica chức danh cho đơn vị của mình nhỉ?
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .