Quy trình sản xuất biển chức danh mica để bàn như thế nào

04/04/2019 | 956 lượt xem

Hiện này đến phòng lãnh đạo của bất kỳ công ty nào bạn cũng có thể nhìn thấy những sản phẩm biển chức danh để bàn mica. Chỉ cần nhìn vào biển chức danh là bạn có thể thấy được thông tin về tên tuổi chức vụ của các cấp lãnh đạo. Tuy nhiên bạn có bao giờ thắc mắc quy trình sản xuất biển chức danh này như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.
 
Sản xuất biển chức danh mica để bàn
 
 
Tìm hiểu về quy trình sản xuất biển chức danh để bàn mica
 
Có rất nhiều sản phẩm biển chức danh để bàn mica trên thị trường. Đó có thể là những sản phẩm hoàn toàn từ chất liệu mica hoặc kết hợp cùng với những chất liệu khác. Tuy nhiên nó có một cấu tạo chung và quy trình sản xuất sẽ dựa trên những bộ phận đó. Sau đây là quy trình làm biển chức danh.
 
Cấu tạo chung của biển chức danh mica bao gồm phần phôi và thông tin trên sản phẩm. Quy trình sản xuất biển chức danh sẽ bao gồm bước sản xuất phần phôi và việc in, khắc hay dán thông thông tin lên phần thân của sản phẩm.
 
Bước sản xuất phần phôi biển chức danh:
 
Phần phôi mica này có thể được sản xuất theo mẫu có sẵn nhưng cũng có thể được làm theo yêu cầu. Chi phí cho việc sản xuất phôi theo yêu cầu sẽ cao hơn. Bởi khi sản xuất loại phôi này các cơ sở chỉ sản xuất một phôi riêng biệt.  Những phôi này yêu cầu phải được xử lý bằng những người thợ có tay nghề cao, việc tạo hình phôi này cũng sẽ phức tạp hơn.
 
Còn khi sản xuất phôi theo kiểu hàng loạt thì số lượng phôi sẽ nhiều hơn rất nhiều. Thông thường mỗi một hệ thống máy móc chỉ sản xuất khi số phôi biển từ 500 chiếc kiểu dáng giống nhau trở lên.
 
Bước thể hiện thông tin ghi trên biển:
 
Phần thông tin ghi trên biển chức danh mica bao gồm thông tin về tên tuổi, chức vị, cấp bậc. Những thông tin này sẽ được các cơ sở ghi nhận và đảm bảo chính xác trước khi tiến hành in lên sản phẩm. Sau đó sẽ tiến hành tin chữ lên giấy đưa vào thân biển hoặc khắc, in laser trực tiếp lên sản phẩm. Phần thông tin này cũng có độ tinh xảo tùy vào mục đích sử dụng và loại máy móc áp dụng để in, khắc.
 

Biển chức danh mica

Ngày nay, việc sử dụng biển chức danh để bàn là rất cần thiết trong mỗi công ty, doanh nghiệp. Nó không chỉ giúp khách hàng nhận biết được vị trí, bộ phận bên trong công ty . Vậy mẫu biển chức danh để bàn bằng chất liệu gì thì tốt nhất hiện nay? 
 
 

   Mẫu biển chức danh để bàn bằng mica chất lượng giá rẻ


 
Địa chỉ làm biển chức danh để bàn mica áp dụng quy trình sản xuất chuyên nghiệp
 
Biết được những quy trình sản xuất biển chức danh để bàn mica tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có quy trình được thực hiện chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn băn khoăn thì hãy tìm đến cơ sở chúng tôi. Là một cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm làm biển mica chúng tôi luôn cố gắng học hỏi để áp dụng máy móc hiện đại để tạo quy trình sản xuất chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo cho chất lượng sản phẩm tốt nhất và thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh nhất.  
 
Biển chức danh mica như là đồ vật không thể thiếu tại văn phòng lãnh đạo của các công ty đơn vị. Tuy nhiên bạn chưa chắc đã biết làm sao để có được sản phẩm chất lượng và có tính thẩm mỹ cao như vậy. Và bạn cũng có thể không biết được tại sao nên làm biển chức danh tại những cơ sở uy tín. Hãy cùng giải đáp những thắc mắc trên trong bài viết sau đây nhé.
 
Những yếu tố gì giúp tạo ra sản phẩm biển chức danh mica thẩm mỹ, chất lương?
 
Biển chức danh mica không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta. Và để làm được sản phẩm đẹp thì trước hết phải chọn nguyên liệu chất lượng. Nguyên liệu mica phải đảm bảo các yếu tố sau:
 
Bề mặt mica bóng như kính, mịn, mềm như nhựa dẻo, có màu sắc đa dạng (xanh, đỏ, tím, vàng, xanh tím...) và có độ dày của mica từ 2,3,5,8...mm.
 
Mica là chất liệu có tính đặc thù đặc biệt: bóng đẹp, có độ bền cao, bề mặt phẳng, láng mịn, không dẫn điện, dẫn nhiệt, chống bị ăn mòn, có khả năng lấy sáng tốt, là chất liệu dẻo có thể dễ dàng gia công, uốn, lắp ghép, dễ cắt xẻ nên được ứng dụng trong cuộc sống rất nhiều, trong đó có làm biển chức danh.
 
Sau đó là việc gia công sản phẩm này phải được thực hiện bằng những máy móc hiện đại nhất. Nhân công gia công sản phẩm cũng phải đảm bảo tay nghề tốt nhất. Có những yếu tố trên mới có thể tạo ra sản phẩm biển chức danh đẹp và chất lượng được.
 
Lợi ích khi chọn làm biển chức danh mica tại những cơ sở uy tín
 
Hiện nay có rất nhiều cơ sở chuyên sản xuất biển chức danh mica để bàn trên thị trường. Vậy việc lựa chọn cơ sở uy tín thì có những lợi ích gì?
 
Các cơ sở này được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại như máy cắt, máy mài... giúp sản phẩm làm ra được đẹp và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, cơ sở này cũng có thể gia công lại các biển chức danh hoặc làm mới lại biển chức danh đã cũ.
 
Là nơi tập trung nhiều thợ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, đã có uy tín và nhiều người sử dụng dịch vụ, được đánh giá cao trên thị trường. Khi chọn lựa những cơ sở này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.
 
Trên đây là những lợi ích khi chọn làm biển chức danh mica tại những cơ sở uy tín. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng và muốn chọn thêm những cơ sở khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo