Tại sao nên gia công kệ mica đựng mỹ phẩm với chất liệu tốt

21/02/2019 | 950 lượt xem

Kệ đựng mỹ phẩm là vật dụng mà rất nhiều chị em lựa chọn để giúp mang lại sự gọn gàng ngăn nắp cho bàn trang điểm. Có rất nhiều chất liệu để gia công kệ đựng mỹ phẩm như gỗ, thủy tinh, kim loại, nhựa. Tuy nhiên kệ đựng mỹ phẩm bằng mica là kệ được chị em lựa chọn nhiều nhất. Vậy lý do tại sao nên gia công kệ mica đựng mỹ phẩm bằng mica giá rẻ mà không phải sử dụng chất liệu khác.
 
kệ menu mica
 
Những loại chất liệu làm nên kệ đựng mỹ phẩm
 
Chúng ta có thể thấy có rất nhiều loại kệ đựng mỹ phẩm xuất hiện trên thị trường. Có thể kể đến như gỗ, thủy tinh, nhựa, kim loại và có cả kệ mica. Nhưng hãy xem những loại nguyên liệu khác tại sao không được lựa chọn nhiều trong khi đó kệ đựng mỹ phẩm bằng mica lại được lựa chọn nhiều đến vậy nhé. Đó là vì các nguyên liệu khác đều có những nhược điểm mà mica khắc phục được. Cụ thể là:
 
Gỗ: Mặc dù có ưu điểm là thiết kế sang trọng tuy nhiên những sản phẩm này có trọng lượng khá nặng, khi thấm nước sẽ dễ bị hư hỏng. Nếu muốn di chuyển cũng rất bất tiện.
Thủy tinh: Trong suốt nên trông sản phẩm sất sang trọng nhưng dễ bị vỡ và khi đổ vỡ thì đễ gây tổn tương người sử dụng hay bất cẩn có thể bị vỡ vụn. Khi gia công sản phẩm thì chi cao nên có phần hạn chế. Ngoài ra cũng không tiện lợi đính hay đặt ở các vị trí cần thiết
Nhựa: Đáp ứng được nhu cầu là nhẹ dễ dàng vận chuyển hay treo đính các vị trí cần thiết. Tuy nhiên chất liệu này khi làm nên sản phẩm không mang nét sang trọng, bắt mắt. Đồng thời có hạn chế là thời hạn sử dụng ngắn, dễ bị phai màu, mau cũ.
Sắt: Sản phẩm cũng khá nặng và dễ bị rỉ sét chính vì thế thời gian sử dụng không được lâu. 
 

kệ đựng tờ rơi mica

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm kệ đựng tờ rơi mica trên thị trường. Những sản phẩm đó có rất nhiều mẫu mã, kích cỡ tuy nhiên kệ đựng tờ roi mica nhiều ngăn lại được lựa chọn nhiều nhất. Vậy lý do tại sao nên gia công kệ đựng tờ rơi mica nhiều ngăn giá rẻ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé. 
 

   Tại sao nên gia công kệ đựng tờ rơi mica nhiều ngăn giá rẻ 
Gia công kệ đựng mỹ phẩm bằng mica giá rẻ có ưu điểm gì?
 
Bởi vì những chất liệu khác có nhiều nhược điểm cho nên để khắc phục được nhược điểm đó thì các cơ sở gia công kệ đựng mỹ phẩm bằng mica giá rẻ. Bởi khi gia công sản phẩm bằng chất liệu mica thì sản phẩm sẽ có độ trong suốt, có độ bóng cao, dễ dàng tạo hình theo mong muốn. Ngoài ra mica khá nhẹ nên chúng ta có thể đính ở bất cứ vị trị nào mong muốn. Việc bảo quản các sản phẩm này khá dễ dàng chúng ta chỉ cần vệ sinh lau chùi thường xuyên thì sản phẩm sẽ luôn trong suốt, không bám bụi và có thời hạn sử dụng lâu dài.
 
Trên đây là những lý do tại sao nên gia công kệ mica đựng mỹ phẩm bằng mica giá rẻ mà không phải sử dụng chất liệu khác. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn khi chọn kệ đựng mỹ phẩm.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo