Thiết kế và thi công kệ trưng bày sản phẩm như thế nào

06/09/2019 | 82 lượt xem

Kệ trưng bày sản phẩm là vật dụng được làm bằng các chất liệu khác nhau để trưng bày, bố trí các sản phẩm một cách gọn gàng và tiết kiệm diện tích nhất và thu hút được ánh nhìn từ người mua. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc rằng những chiếc kệ này được thiết kế và thi công như thế nào không? Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau nhé.
 
Công dụng của kệ trưng bày sản phẩm
 
Kệ trưng bày sản phẩm phân loại và sắp xếp gọn gàng, giúp người mua có thể nhanh chóng chọn lựa được sản phẩm được trưng bày. Vì thế nó là vật dụng không thể thiếu trong các showroom, cửa hàng.
 
Kệ trưng bày giúp tiết kiệm thời gian quản lý hàng hóa, xắp xếp hàng hóa một cách hợp lý, có tổ chức rõ ràng.
 
Sử dụng kệ trưng bày giúp bạn tiết kiệm không gian cửa hàng, hàng hóa sẽ được phân theo đúng loại.
 
Giúp cho việc xuất nhập hàng hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 
Kệ trưng bày được sơn bằng sơn tĩnh điện, chống lại oxi hóa. Khả năng chịu lực cao
 
Kệ trưng bày như một hệ thống kệ chứa hàng đa năng, hệ thống có thể lưu trữ được đa dạng các mặct hàng khác nhau.
 
Kệ trưng bày tạo nên sự chuyên nghiệp cho cửa hàng. Thu hút khách hàng
 
kệ trưng bày sản phẩm
 
Thiết kế thi công kệ trưng bày sản phẩm Mitechco.com
 
Việc thiết kế và thi công kệ trưng bày sản phẩm nói chung là một việc không hề khó những cũng không phải là đơn giản. Trong khi thiết kế thì chúng ta cần quan tâm rất nhiều yếu tố như tông màu, quy mô cửa hàng ra sao, phong cách Châu Á hay Châu  u, cổ điển hay hiện đại,...
 
Trong cửa hàng hay showroom thì kệ trưng bày thật sự rất quan trọng trong việc gây chú ý và cuốn hút khách hàng. Việc thiết kế được một loại kệ trưng bày hiệu quả thì phải chú trọng và sản phẩm kinh doanh, màu sắc chủ đạo của showroom, thông điệp muốn gửi tới khách hàng và vấn đề về logo thương hiệu... Để thiết kế kệ trưng bày đẹp thì sự sắp xếp sao cho bố cục đẹp, gọn gàng mà vừa vặn với kích thước là rất công phu và cần phải có nhiều kinh nghiệm. Thiết kế thi công kệ trưng bày không chỉ để trưng bày sản phẩm mà còn làm sao quảng bá được thương hiệu mới là điều mà mỗi cửa hàng, showroom này cũng quan tâm.
 
Kệ trưng bày lưu trữ một cách hợp lý trong gian hàng của mình, quyết định rất nhiều đến khả năng thu hút khách hàng vào cửa hàng, showroom. Vì thế việc lựa chọn một hệ thống kệ trưng bày sản phẩm đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm và dựa và từng không gian của cửa hàng, showroom khác nhau.
 
Ngoài ra để làm cho khách hàng hài lòng là yếu tố quan trọng kinh doanh, luôn phải tạo ra một không gian thoải mái, chuyên nghiệp, rõ ràng trên từng mặt hàng. Các hệ thống kệ trưng bày sản phẩm cần phải khác hơn so với các hệ thống kệ ở các quầy tính tiền, tạo nên một hệ thống kệ trưng bày rõ ràng, tránh sự nhầm lẫn cho khách hàng...
 
Trên đây là thiết kế và thi công kệ trưng bày sản phẩm như thế nào để giúp trưng bày một cách hiệu quả. Bạn nên chú ý để có một sản phẩm kệ trưng bày thích hợp cho không gian cửa hàng của mình.
 
Xem thêm: Biển tên chức danh mica tại Mitechco.com https://mitechco.com/lam-bien-ten-chuc-danh-de-go-cau-giay-o-dau-gia-re-nhat-ha-noi.html
 
Hãy gọi hotline công ty để được tư vấn nhanh nhất nhé !
 
 

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .