Biển quảng cáo bằng cách gia công chữ nổi mica

21/04/2019 | 65 lượt xem

Biển quảng cáo với dòng chữ uốn nổi không còn xa lạ, bạn có thể nhìn thấy chúng ở bất cứ đâu. Nó mang đặc trưng, màu sắc của từng doanh nghiệp, từng cơ sở kinh doanh, là điều đầu tiên khiến khách hàng luôn nhớ tới doanh nghiệp đó. Trong văn phòng chúng ta thường thấy các loại biển chức danh mica đặt bàn với chức danh của từng bộ phận. Hay trong nhà hàng chúng ta thường thấy các kệ menu mica để trưng bày các món ăn hay dịch vụ.Tuy nhiên bạn có bao giờ thắc việc gia công chữ nổi mica được thực hiện thế nào không? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.
 
gia công chữ nổi mica
 
Vì sao lại nên gia công chữ nổi mica để làm biển quảng cáo?
 
Mica có  một số đặc tính ưu việt mà mica sở hữu như nhẹ, dẻo, chịu nhiệt, tính xuyên sáng cao nên được áp dụng trong rất nhiều ngành nghề nhất là làm biển quảng cáo.
 
Vì loại vật liệu này có đặc tính dẻo, dễ dàng gia công uốn ép theo ý muốn nên rất dễ tạo hình sản phẩm uốn nổi chữ làm biển quảng cáo. Nó còn có khá nhiều màu sắc, độ dày mỏng khác nhau nên có thể tạo rất nhiều kiểu chữ. Hàng loạt kiểu chữ uốn nổi mica trên các biển hiệu ra đời đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ của khách hàng.
 
Thêm một đặc tính nữa mà mica mang lại cho ngành quảng cáo đó là đặc tính xuyên sáng tốt, khi lắp bảng hiệu mà lắp thêm đèn led thì sẽ mang được hiệu quả quảng cáo rất cao trong đêm.
 
Vật liệu mica cũng là một loại vật liệu chịu lực tốt, chịu được nhiệt độ cao, có độ bền cao nên rất thích hợp làm biển quảng cáo ngoài trời.
 

Biển chức danh công an

Để mang đến những sản phẩm mica có độ thẩm mỹ cao thì không thể thiếu công đoạn đánh bóng mica. Tuy nhiên bạn có biết những phương pháp nào được sử dụng nhiều nhất tại các xưởng gia công mica hiện nay không?
 

   Các xưởng gia công mica hiện nay

 

 
Quá trình gia công chữ nổi mica được thực hiện như thế nào?
 
Hiện nay có rất nhiều cơ sở gia công chữ nổi mica và mỗi cơ sở có thể sẽ có quá trình gia công khác nhau. Tuy nhiên hầu hết theo những bước trong quá trình sau:
 
Trước tiên bạn phải thiết kế logo hay nhãn hiệu cần làm, vẽ rồi cắt chữ ra.
 
Tiếp theo bạn nên dán chữ đã cắt sẵn trên mica rồi chờ keo khô và tiến hành cắt theo chữ vừa dán. Bạn có thể chọn phương pháp cắt thủ công hoặc cắt bằng máy cắt hiện đại. Nhưng nếu muốn có chữ có tính thẩm mỹ cao thì nên cắt bằng máy cắt hiện đại.
 
Cuối cùng khi uốn chân chữ mica bạn dùng keo 502 để dán và dùng súng bắn nhiệt, kẹp uốn chân hay một số thiết bị tạo nhiệt khác để hơ chân chữ mica. Sau đó chữ mica uốn nổi được gắn lên biển quảng cáo.
 
Báo giá việc gia công chữ nổi mica
 
Báo giá của việc gia công chữ nổi mica  ở mỗi công trình lại khác nhau điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tổng diện tích bề mặt chữ thay đổi cũng khiến giá thay đổi. Chiều dài chiều rộng chữ khác nhau cũng khiến tổng giá chữ khác đi. Chân chữ được làm bằng vật liệu gì, chi phí phụ kiện, chi phí nhân công, vận chuyển lắp đặt cũng làm giá của chữ khác nhau. Tùy từng đơn vị báo giá khác nhau, nên bạn hãy chọn một đơn vị phù hợp để có biển quảng cáo có giá tốt nhất mà giá thành hợp lý nhất.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .