Các loại vật liệu mica làm bảng menu mica để bàn

19/03/2019 | 1304 lượt xem

Hiện nay, nhu cầu làm bảng menu mica để bàn của khách hàng trên thị trường là rất lớn. Bởi đây là một vật dụng có tính ứng dụng cao, lại có giá thành hợp lý và bền với thời gian. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết loại vật dụng này được làm từ các loại mica nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 
Bảng menu mica để bàn
 
Dùng mica Đài Loan để làm bảng menu mica để bàn
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mica khác nhau được sử dụng để làm bảng menu mica để bàn, thế nhưng loại mica được ưa chuộng nhất vẫn là mica Đài Loan. Chúng được đánh giá cao hơn cả về chất lượng và tính thẩm mỹ.
 
Mica Đài Loan còn được gọi ngắn gọn là acrylic. Đặc điểm của chất liệu này là trong suốt, khi để ngoài trời trong thời gian dài cũng không lo bị vàng hóa, có khả năng chịu lực va đập tốt, chịu được nhiệt độ cao, có thể làm bóng các cạnh một cách tinh xảo. Sau khi được làm bóng, tấm mica sẽ trở nên sắc nét hơn, giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm sau khi được gia công xong.
 
Các sản phẩm được gia công từ loại mica này khi nhìn vào bạn sẽ thấy được sự sang trọng, hiện đại và cao cấp vượt trội hơn hẳn so với những loại khác. Bên cạnh đó, mica Đài Loan không có chứa các chất độc hại, an toàn với người sử dụng, vật liệu này rất khó để pha tạp chất mà chỉ có thể pha bột màu để tạo màu sắc, giúp người dùng thêm yên tâm về chất lượng và độ an toàn.
 

Bục phát biểu mica

Trong tất cả các sản phẩm menu mica hiện nay được sử dụng thì khay menu mica A4 là sản phẩm được yêu thích nhất. Không chỉ mang đến những tiện ích tốt mà còn có nhiều ưu điểm tuyệt vời. Vậy bạn đã biết sản phẩm này được làm ra như thế nào chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây
 

   Khay menu mica A4 để bàn được làm như thế nào


 
Dùng mica Nhật Bản để làm bảng menu mica để bàn
 
Đây cũng là loại mica được sử dụng nhiều để làm bảng menu mica để bàn. Bên cạnh những đặc điểm chung của tất cả các loại mica thông thường thì mica Nhật Bản có thêm những ưu điểm vượt trội khác. Trong loại mica này có chất kháng UV cao nên có độ bền cao hơn hẳn. Đây là một lợi thế rất lớn nếu bạn phải để menu ở ngoài trời.
 
Đáp ứng được tiêu chuẩn chống cháy UL94 mà không phải loại mica nào cũng đáp ứng được. Ngoài ra, loại mica này còn không chứa chất độc hại, nếu có cũng chỉ dừng lại ở mức tiêu chuẩn được cho phép. Điều đó giúp tăng độ an toàn khi sử dụng hơn cho khách hàng.
 
Hơn nữa, mica Nhật Bản còn có giá thành thấp hơn so với các loại khác, đây cũng là một trong những lý do để lựa chọn vật liệu này làm bảng menu mica để bàn.
 
Dù với vật liệu mica nào thì bảng menu mica để bàn Mitehco.com https://mitechco.com/cac-loai-vat-lieu-mica-lam-bang-menu-mica-de-ban.html được làm ra vẫn sẽ có những ưu điểm riêng. Bạn hãy lựa chọn thật kỹ để có được một sản phẩm chất lượng nhé.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo