Cách làm biển chức danh để bàn từ chất liệu mica

04/04/2019 | 1149 lượt xem

Chắc hẳn đã không ai còn xa lạ với các loại biển chức danh để bàn. Được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, mỗi nguyên liệu lại có những ưu điểm và tính năng vượt trội. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách làm biển chức danh để bàn từ chất liệu mica.
 
Cách làm biển chức danh mica để bàn
 
 
Các bước thực hiện làm biển chức danh để bàn từ mica
 
Mica là chất liệu được sử dụng rộng rãi và có rất nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống, trong đó có biển chức danh để bàn. Cách làm biển chức danh để bàn bằng mica từ chất liệu này cũng rất đơn giản. Dưới đây là các bước thực hiện:
Đầu tiên là lựa chọn mica. Chất liệu này có nhiều dạng khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là mica Đài Loan, Nhật Bản và Trung Quốc, Bạn có thể lựa chọn thoải mái tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.
 
Sau khi đã lựa chọn xong nguyên liệu, bạn hãy tính toán kích thước để phù hợp với nơi sử dụng và thông tin bên trong. Khi đã thống nhất được kích thước cụ thể sẽ tiến hành cắt mica. Thiết bị được sử dụng để cắt là máy CNC hoặc máy laser. 
 
Khi cắt xong, mài vát 4 cạnh và tạo khuôn rảnh để cho thao tác nhét tấm mica 2ly vào cho vừa đúng lỗ. Với phần thông tin, bạn thiết kế sẵn trên máy tính sau đó in ra để ép vào tấm mica đã được cắt trước đó. Sau khi ép chặt 2 tấm mica lại với nhau, thực hiện gắn đế cho biển chức danh là hoàn thành.
 

Biển chức danh mica

Biển chức danh là một sản phẩm quen thuộc trong các đơn vị, doanh nghiệp. Những sản phẩm này không chỉ giúp mang lại thông tin cho người dùng mà còn giúp cho không gian văn phòng thêm thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên bạn có thắc mắc những sản phẩm này được làm như thế nào không? Hãy cùng tìm hiểu tại một số cơ sở làm biển chức danh để bàn Hà Nội nhé 
 
 

   Những cơ sở sản xuất làm biển chức danh để bàn Hà Nội


 
Địa chỉ làm biển chức danh mica để bàn uy tín
 
Khi đã biết cách làm biển chức danh để bàn, nếu không có thời gian, bạn có thể tìm đến các cơ sở để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp. Cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm biến chức danh để bàn với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để bạn có thể lựa chọn.
 
Ngoài ra bạn cũng có thể đặt làm sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của mình. Chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết như kích thước, chất liệu, kiểu dáng… chúng tôi sẽ làm ra thành phẩm đảm bảo chất lượng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng.
 
Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ có được những sản phẩm tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó là đội ngũ sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm, nắm bắt được yêu cầu của khách hàng để làm ra những sản phẩm đúng ý nhất.
 
Trên đây là những thông tin về cách làm biển chức danh để bàn. Hãy đến ngay với chúng tôi Công ty Mitechco để được tư vấn và phục vụ.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo