Độ bền của kẹp menu mica phụ thuộc vào những yếu tố gì

05/04/2019 | 857 lượt xem

Kẹp menu mica là một sản phẩm được sử dụng phổ biến và được đánh giá là một sản phẩm có độ bền cao và sử dụng được lâu dài. Tuy nhiên bạn có bao giờ thắc mắc những sản phẩm này có độ bền cao như vậy phụ thuộc vào những yếu tố gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết sau đây nhé.
 
Kẹp menu mica
 
Nguyên liệu tốt giúp kẹp menu mica có độ bền cao
 
Kẹp menu mica là một sản phẩm được sử dụng lâu dài để giúp việc phục vụ khách hàng được tốt hơn đồng thời tiết kiệm chi phí cho chủ cửa hàng. Chiếc kẹp menu này thường được làm từ mica trong để đảm bảo việc thể hiện thông tin và tính thẩm mỹ cao hơn. Và nếu làm bằng loại mica tốt sẽ giúp kẹp menu có độ sang trọng. Đồng thời có thiết kế cứng cáp, giúp kẹp menu có thể đứng vững, lại vừa có kiểu dáng đẹp đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ.
 
Bởi như chúng ta đã biết mica là một vật liệu có độ xuyên sáng cao, độ mềm dẻo và khả năng chịu nhiệt tốt giúp những sản phẩm từ chất liệu này có độ bền và tuổi thọ cao. Ngoài chất lượng tuyệt vời, mica còn thu hút người sử dụng bởi hình thức của mình.
 

Biển chức danh mica

Biển chức danh mica đế gỗ là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế để phục vụ việc thể hiện danh phận, chức vụ và vị trí của một cá nhân. Sản phẩm này hiện đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, chúng có mặt ở hầu hết khắp các văn phòng làm việc. Vậy lý do gì biển chức danh mica đế gỗ lại được ưa chuộng đến vậy?
 
 

   Biển chức danh mica đế gỗ đẹp với mẫu mã đa dạng


 
Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu mica khác nhau. Có mica Nhật Bản, mica Đài Loan, mica Trung Quốc, mica Hàn quốc. Những loại mica như Đài Loan, mica Nhật Bản, mica Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng rất cao. Nhưng nếu được làm từ mica Trung quốc thì chất lượng kẹp menu sẽ rất kém. Chính vì thế nếu chọn mica Trung quốc để gia công kẹp menu thì sẽ không mang lại được chất lượng, giá trị thẩm mỹ cũng như độ bền cao cho sản phẩm.
 
Quá trình gia công quyết định đến độ bền của kẹp menu mica
 
Không chỉ có chọn nguyên liệu tốt mà để gia công kẹp menu mica có độ bền cao thì cần phải có quá trình gia công đảm bảo. Nếu nguyên liệu tốt mà được thiết kế, gia công theo phương pháp thủ công thì cũng không cho chất lượng sản phẩm tốt cũng như yếu tố thẩm mỹ. Và quan trọng là sẽ không có khiến các bộ phận của kẹp menu có thể liên kết chặt chẽ được.
 
Chính vì thế việc sử dụng công nghệ gia công hiện đại với các máy cắt mica tiên tiến sẽ giúp quá trình hoàn thiện sản phẩm tốt nhất.
 
Để đảm bảo được những yếu tố trên để kẹp menu mica có độ bền cao thì cần chọn một cơ sở gia công ty tín. Và nếu bạn muốn chọn một cơ sở gia công kẹp menu thì tại sao không chọn cơ sở của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có một sản phẩm chất lượng, độ bền cao.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo