Gia công kệ menu mica a5 và kẹp menu mica tại Mitechco

04/04/2019 | 2517 lượt xem

Hiện nay vật liệu mica đang trở nên rất phổ biến trên thị trường và cũng có rất nhiều loại mica được có xuất xứ khác nhau. Bạn muốn có một chiếc kẹp menu mica giá rẻ và bạn nhận thấy mica Trung Quốc sẽ là loại vật liệu mang đến giá thành phải chăng cho sản phẩm này. Vậy có nên dùng mica Trung Quốc để sản xuất sản phẩm cho bạn hay không? Chất lượng thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.
 
Kệ menu mica a5
 
 
Một số thông tin về mica Trung Quốc
 
Mica Trung Quốc có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, tuy nhiên về bản chất mica Trung Quốc không phải là một tấm nhựa mica. Nó thực chất là một tấm nhựa PS, không chịu được lực tác động của môi trường và nhiệt độ.
 
Chính vì thế mặc dù được biết đến như là một loại vật liệu có giá thành khá rẻ nhưng lại không được dùng nhiều. Bởi nó sẽ nhanh chóng bị ố màu, biến dạng không mang lại hiệu quả cho những sản phẩm làm từ vật liệu này nữa.
Thêm nữa, độ dày của mica Trung Quốc không được đều nhau, bởi thế nên nếu sử dụng mica Trung Quốc gia công kệ menu mica a5 với số lượng lớn thì sẽ không cho ra chất lượng giống nhau mà có độ dày mỏng khác nhau.
Mica Trung Quốc dù cho có nhiều màu sắc không kém gì so với các loại mica khác, tuy nhiên, độ bền của mica Trung Quốc không được tốt, qua thời gian sử dụng thì màu sắc mica này sẽ không còn được như ban đầu.
 

Biển chức danh mica

Biển chức danh mica như là đồ vật không thể thiếu tại văn phòng lãnh đạo của các công ty đơn vị. Tuy nhiên bạn chưa chắc đã biết làm sao để có được sản phẩm chất lượng và có tính thẩm mỹ cao như vậy. Và bạn cũng có thể không biết được tại sao nên làm biển chức danh tại những cơ sở uy tín. Hãy cùng giải đáp những thắc mắc trên trong bài viết sau đây nhé.
 
 

   Quy trình sản xuất biển chức danh mica để bàn như thế nào


 
Vậy có nên gia công kệ menu mica A5 bằng mica Trung Quốc?
 
Chắc chắn khi đặt hàng gia công kẹp menu mica https://mitechco.com/gia-cong-ke-menu-mica-a5-va-kep-menu-mica-tai-mitechco.html  thì bạn luôn muốn có một sản phẩm chất lượng tốt. Và một sản phẩm chất lượng tốt sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao trong việc quảng cáo thì bạn không nên sử dụng mica Trung Quốc.
 
Bởi như bạn thấy với những đặc tính như trên rõ ràng những sản phẩm kệ menu mica gia công từ loại vật liệu này sẽ không đảm bảo chất lượng. Đồng thời cũng không đảm bảo được tính thẩm mỹ lâu dài. Khi đã không sử dụng hiệu quả thì chắc chắn bạn sẽ tốn thêm một khoản chi phí thay mới nữa.
 
Với những điểm nêu trên chúng ta có thể thấy không nên sử dụng mica Trung Quốc để gia công kệ menu mica a5 . Hiểu rõ được bản chất của loại mica này bạn sẽ tránh được việc tiết kiệm chi phí ban đầu mà không mang lại hiệu quả cao trong việc sử dụng biển chức danh.
 
Mitechco chuyên cung cấp sản xuất các sản phẩm mica, kệ menu mica giá rẻ để bàn, bảng menu và kẹp menu mica, biển chức danh mica, hộp mica, kệ tờ rơi mica chất lượng bằng các phương pháp hiện đại như gia công mica, cắt uốn mica và cắt cnc.
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo