Gia công biển chức danh mica quân đội Nam Từ Liêm Hà Nội

13/03/2019 | 33 lượt xem

Biển chức danh mica quân đội Hà Nội là một biển chức danh giá rẻ dành riêng cho ngành quân đội. Cũng như các biển chức danh khác biển chức danh mica quân đội giúp thể hiện rõ chức vụ, tên tuổi của người lãnh đạo. Trên biển chức danh quân đội còn có thêm biểu tượng của ngành quân đội. Hãy thử tìm hiểu các bước gia công sản phẩm này ở những cơ sở làm  biển chức danh mica quân đội Hà Nội giá rẻ tại Nam Từ Liêm trong bài viết sau nhé.
 
Biển chức danh mica quân đội Hà Nội
 
Quy trình gia công biển chức danh mica quân đội
 
Biển chức danh quân đội có cấu tạo chung gồm phần phôi và phần thông tin trên biển. Vì thế, các cơ sở gia công biển chức danh mica quân đội Nam Từ Liêm thường làm sản phẩm này qua hai khâu chính tương ứng với hai bộ phận. Đó là khâu sản xuất phần phôi biển chức danh và khâu xử lý các thông tin còn lại trên biển chức danh như thông tin về tên tuổi, danh phận, chức vị.
 

biển chức danh mica tiêu chuẩn

Biển chức danh mica quân đội là dòng sản phẩm biển chức danh được sản xuất dành riêng cho ngành quân đội. Hiện nay khách hàng đang đặt hàng sản phẩm này ở những cơ sở làm biển chức danh mica quân đội Hoàn Kiếm. Vậy bạn biết gì về những sản phẩm ở những cơ sở này, tìm hiểu trong bài viết sau
 

   Bạn biết gì về báo giá biển chức danh mica quân đội Hoàn Kiếm


 
Bước 1: Sản xuất phôi biển chức danh mica quân đội Hà Nội giá rẻ
 
Đây là một loại biển chức danh có tiêu chuẩn nhất định và thống nhất một mẫu cho các đơn vị trên cả nước. Chính vì vậy đơn vị nào gia công biển chức danh mica quân đội Nam Từ Liêm thường phải cần những thợ gia công đẳng cấp có trình độ tay nghề cao xử lý và tạo hình cho các sản phẩm theo tiêu chuẩn sau:
 
Kích thước mặt biển 8,5x15cm. Đầu trên uốn cong xuống.
Mặt biển làm bằng mica 2 ly.
Mặt biển cắm sâu xuống rãnh 5ly.
Đế bằng mica dày 2 ly. mài vát cạnh xuống cách đáy 3mm.
Hai cạnh bên của đáy để thẳng đứng không cắt vát.
Sau đó sẽ đến các máy gia công tạo ra nhiều phôi biển. Thông thường mỗi một hệ thống máy móc chỉ sản xuất khi số phôi biển từ 500 chiếc kiểu dáng giống nhau trở lên
 
Bước 2: Gia công phần thông tin ghi trên biển
 
Phần thông tin của biển chức danh mica được khắc, in laser trực tiếp trên sản phẩm. Những thông tin này được các máy laser hay CNC tạo hình sản phẩm. Phần thông tin cần đạt những tiêu chí sau:
 
Font chữ: Calibri (Body).
Cỡ chữ hàng 1: 45 pt.
Cỡ chữ hàng 2: 30pt.
Huy hiệu quân đội: Khối 60mm x 50mm.
Biển chức danh được in trên nền đỏ chữ vàng.
 
Trên đây là những bước gia công sản phẩm ở những cơ sở làm biển chức danh mica quân đội Hà Nội tại Nam Từ Liêm. Và chỉ có những cơ sở uy tín mới có thể sản xuất biển chức danh có chất lượng cao, tỉ mỉ, tinh xảo. Vì thế nếu bạn vẫn phân vân chưa biết lựa chọn địa chỉ nào để gia công sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm đạt được tiêu chuẩn và mang đến sự hài lòng cho bạn.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .