Biển Chức Danh Mica Quân Đội

Mã sản phẩm: MTC-014

Mua ngay
Gọi ngay: 090.292.4078

  • Sản phẩm mới 100%
  • Chất lượng tốt nhất
  • Giao hàng nhanh nhất
Thông tin sản phẩm

Biển Chức Danh Mica Quân Đội

Chất liệu:

Phần thân bằng mica trong 2mm kích thước tiêu chuẩn 85x150mm

Phần đế bằng mica trong 20mm kích thước tiêu chuẩn 55x170mm

Nguyên liệu: mica Đài Loan

Nhận sản xuất theo yêu cầu và theo đơn đặt hàng.

 
Trong môi trường làm việc tại quân đội cần phải đảm bảo sự chỉn chu và cẩn trọng. Hơn nữa đội ngũ quân đội là rất nhiều. Vì vậy từ mỗi tiểu đội, binh đoàn, các cấp đòi hỏi phải có một hệ thống người lãnh đạo ngồi văn phòng để chỉ đạo, giải quyết những vấn đề giấy tờ, hồ sơ. Tức là phải định danh được người đó. Vậy nên cần thiêt có một biển chức danh mica quân đội để có thể giúp cho chủ thể dễ dàng giải quyết những công việc của mình với đúng chức danh và được nhiều người biết hơn.
 
Biển chức mica danh Quân Đội
 
Biển chức danh mica quân đội là sản phẩm được đặt dùng trong chuyên môi trường quân đội từ mẫu mã đến kiểu chữ, khung nền với màu sắc như thế nào để đúng chuẩn và quy định được định ra trong môi trường quân đội. Với những yêu cầu nghiêm ngặt và kĩ lưỡng để có một sản phẩm đúng chuẩn quân đội là điều không dễ. Vì thế chúng tôi là đội ngũ gia công những biển chức danh mica đã có được những kinh nghiệm từ những vị khách đòi hỏi khó tính cho đến từng môi trường làm việc đòi hỏi những yêu cầu khắc khe, khó khăn. Nên những ai đang trong môi trường quân đội có chức danh thì hãy đến với Công ty cổ phần Mitechco của chúng tôi để đưa ra yêu cầu cụ thể hơn làm sao phù hợp với mọi người nhất. Tuy nhiên, một biển chức danh mica quân đội được chúng tôi làm nên bởi các yếu tố:
 
 
Chất liệu: Với biển chức danh này được thi công gắp ghép với hai phần là phần thân và phần đế. Thì với chất liệu ở phần thân dày là bằng mica trong với kích thước tiêu chuẩn là 2mm. Còn thần phân đế giày phải có kích thước là 20 mm. Với những con số này có thể dành cho bạ, khi chọn rõ hơn về biển chức danh được sử dụng trong nội bộ. Nếu như ở những chức vụ khác nhau thì việc làm biển chức danh là tùy thuộc do nhu cầu bản thân, Nhưng trong môi trường quân đội điều này dẫn đến những quy định chung và cả sự nghiêm túc chỉn chu của mọi người.
 
Biên chức danh mica Quân Đội
 
Tiếp theo là nguyên liệu làm nên biển chức danh là nguyên liệu mica của nước ngoài mà ở đây là Đài Loàn. Với chất liệu này bạn có thể đủ tự tin để kiếp sự nghiệm cho bản thân. Chất liệu cứng cỏi nhưng không thô. Ngược lại rất trữ tình và nhẹ nhàng. Vậy nên một biển chức danh mica quân đội vừa cảm giác như là biển chức danh và trang nghiêm nhưng cũng không quá cứng nhắc về mọi thứ. Với chất liệu làm nền như vậy. Chúng ta phải lựa chọn kiểu chữ, màu chữ phù hợp. Ví dụ đó là nhũng màu đỏ tươi và có những kí hiệu trong quân đội hay chữ màu xanh lá cây… chúng đều được quy định sẵn trong môi trường quân đội.
 
Với các tiêu chí này, biển chức danh mica tại Công ty cổ phần Mitechco của chúng tôi có thể đảm bảo hoàn toàn về mẫu mã và chất lượng để đảm bảo công việc. Vì vậy hãy đến Công ty của chúng tôi tại miền Bắc để được tư vấn tận tình về xem xét tìm hiểu thông tin về sản phẩm để có thể đánh giá cũng như đặt hàng sản phẩm là biển chức danh mica quân đội. Từ nay, dù trong bất kì môi trường làm việc nào thì làm biển chức danh mica đối với công ty chúng tôi chưa bao giờ là công việc khó khăn. Tuy nhiên là môi trường quân đội cần có sự đồng bộ vì thế đặt hàng sản phẩm là điều không thể tránh khỏi để có sự đồng bộ, thống nhất giữa một tập thể có sự đoàn kết.
 
 
Biển chức danh mica quân đội hay còn gọi là kệ chức danh quân đội. Là biển quy định chung mới được Bộ Quốc Phòng thay đổi theo quy định chung. Biển được in trên nền đỏ chữ vàng. Với những tiêu chuẩn như vậy, giờ đây biển chức danh quân đội sẽ thống nhất một kiểu dáng và hình dạng trong cả nước.
 
Biển chức danh mica quân đội  được sản xuất và cung ứng bởi công ty Mitechco. Công ty chúng tôi là đối tác chiến lược của tất cả các đơn vị quân sự, dân sự trong đó những đối tác chủ chốt phải kể đến: Bộ tư lệnh Thủ Đô, Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Quảng Ninh, Bộ chỉ Huy Quân Sự Tỉnh Hải Dương, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hà Tĩnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình…
 
Biển chức danh mica Quân Đội
 
Đặc điểm nổi bật
 
Biển chức danh mica quân đội được sản xuất bằng máy CNC, laser hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên lâu năm, lành nghề nên chất lượng sản phẩm luôn đạt được kết quả tốt nhất.
Phần thân: Được dùng bằng mica trong 2mm uốn gấp lại và cắm xuống phần đế
Phần đế: Được dùng bằng mica trong 20mm mài trên máy CNC và được đánh bóng trên máy đánh bóng mica.
Thiết kế đẹp mắt theo đúng tiêu chuẩn.
Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, tạo được độ thẩm mỹ cao cho nơi bạn làm việc.
 
Quy định về biển chức danh quân đội như thế nào?
 
Đầu trên của biển được uốn cong, mặt biển cắm sâu xuống rãnh của đế khoảng 3mm, nhằm tạo sự kiên cố, chắc chắn và an toàn. Đế biển được cắt vát hai cạnh chiều dài, mặt biển được gấp đôi lại cách nhau khoảng 1mm để dễ dàng cho giấy vào bên trong. Nội dung được in trên nền đỏ, chữ vàng.
 
Các Quốc huy, biểu tượng, tên cơ quan tổ chức được in khắc ở chính giữa và phía trên cùng biển chức danh. Thông tin phải được ghi rõ ràng bằng tiếng Việt in hoa có dấu, trong trường hợp cần phải sử dụng thêm tiếng anh, thì chữ tiếng anh phải in phía dưới chữ tiếng Việt với kích cỡ không được vượt quá 2/3 kích cỡ của chữ Tiếng Việt. Biển chức danh mica quân đội tại Mitechco.com https://mitechco.com/bien-chuc-danh-mica-quan-doi.html được đặt một cách trang trọng trên chính giữa bàn làm việc và luôn luôn có mặt trong các cuộc họp.
 
Quý khách đang có nhu cầu làm biển chức danh mica quân đội? Các bạn đang tìm một địa chỉ uy tín với mức giá tốt nhất? Mitechco là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
 
Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo