Gia công biển chức danh mica quân đội quận 3 Hồ Chí Minh

13/03/2019 | 35 lượt xem

Sản phẩm  làm biển chức danh mica quân đội Hồ Chí Minh quận 3 hiện là sản phẩm nhận được rất nhiều đơn đặt hàng của nhiều đơn vị. Tuy nhiên bạn có bao giờ thắc mắc là để làm ra những sản phẩm đẹp như vậy thì cần những bí quyết gì không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.
 
Biển chức danh mica quân đội Hồ Chí Minh
 
Tuân thủ theo tiêu chuẩn về thiết kế và kích thước biển chức danh mica quân đội
 
Bí quyết đầu tiên để làm ra những sản phẩm  biển chức danh mica quân đội quận 3 đẹp mắt đó chính là tuân thủ theo tiêu chuẩn về thiết kế và kích thước. Sở dĩ phải tuân theo những tiêu chuẩn đó bởi sản phẩm biển chức danh này đã được thống nhất trên toàn quốc. Tiêu chuẩn đó là 
 
Kích thước mặt biển 8,5x15cm. Đầu trên uốn cong xuống.
Mặt biển làm bằng mica 2 ly.
Mặt biển cắm sâu xuống rãnh 5ly.
Đế bằng mica dày 2 ly. mài vát cạnh xuống cách đáy 3mm.
Hai cạnh bên của đáy để thẳng đứng không cắt vát.
Biển được in trên nền đỏ chữ vàng.
 

biển chức danh mica tiêu chuẩn

Để thể hiện rõ thông tin chức vụ hay tên tuổi của các vị lãnh đạo trong quân đội thì biển chức danh mica quân đội là rất cần thiết. Tuy nhiên để có một biển chức danh chất lượng thì phải tìm một địa chỉ tin cậy vậy thì những cơ sở làm biển chức danh mica quân đội quận 1 có thể chính là một gợi ý cho bạn. Hãy cùng xem sản phẩm ở những cơ sở này có đặc điểm gì nhé
 

   Mẫu Biển chức danh mica quân đội giá rẻ tại Quận 1 Hồ Chí Minh


 
Chọn chất liệu phù hợp để làm biển chức danh mica quân đội
 
Chất liệu mica là chất liệu được biết đến với rất nhiều ưu điểm. Cụ thể là nó mang đến cho những sản phẩm độ bền, độ trong suốt, tính thẩm mỹ cùng những khả năng như cách nhiệt, cách điện, dễ dàng tạo kiểu và nhiều màu sắc. Từ một tấm mica khổ lớn người thợ gia công ra những sản phẩm khác nhau nhờ việc cắt, uốn, dán.
 
Sản phẩm báo giá biển chức danh mica quân đội Hồ Chí Minh quận 3 có kiểu dáng đẹp mắt, thiết kế tiện lợi, thích hợp với mọi địa điểm, chất liệu mica nhẹ, bền, dễ bảo quản, lau chùi, sử dụng dài lâu. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại mica chính vì thế chọn lựa những mica chất lượng thì mới có thể gia công những biển chức danh mica quân đội đẹp mắt được.
 
Tìm địa chỉ gia công được biển chức danh mica quân đội quận 3 bền, đẹp và uy tín
 
Một sản phẩm menu có chất lượng, tính thẩm mỹ, độ bền cao là rất cần thiết. Chính vì thế chọn chất liệu để làm mẫu biển chức danh cần phải đạt được tiêu chuẩn bền và đẹp. Đồng thời quá trình gia công biển chức danh mica quân đội Hồ Chí Minh quận 3 phải đảm bảo.  Muốn như vậy bạn phải tìm đến các cơ sở sản xuất uy tín, chất liệu làm nên sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, sản phẩm phải được bảo hành đảm bảo.
 
Và nếu bạn vẫn chưa biết chọn địa chỉ nào vậy thì hãy đến với cơ sở của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng hết những yêu cầu về tính thẩm mỹ, chất lượng biển chức danh cho bạn. Hãy liên hệ ngay để được phục vụ.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .