Gia công hòm phiếu mica giá rẻ bằng mica trong

24/02/2019 | 902 lượt xem

Mica ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, tính kinh tế và hiệu quả mang lại rất cao. Có khá nhiều màu mica nhưng mica trong suốt vẫn được ưa chuộng nhiều nhất. Và nếu bạn muốn đặt hàng gia công hòm phiếu mica giá rẻ thì mica trong quả là sự lựa chọn sáng suốt. Hãy cùng tìm hiểu về loại vật liệu này và tác dụng của việc gia công hòm phiếu bằng loại mica này nhé.
 
Gia công hòm phiếu mica
 
Đặc tính của mica trong suốt
 
Mica trong suốt có khả năng truyền tải ánh sáng lên đến 98%, độ dày của nó khoảng từ 0,1mm đến 25mm nên được sử dụng khá nhiều.
 
Bề mặt của tấm mica này rất phẳng, có độ bóng cao, kích thước thì đa dạng nên các cơ sở gia công sử dụng loại vật liệu này để làm nhiều loại vật dụng và chắc chắn việc gia công hòm phiếu giá rẻ cũng là một trong những ứng dụng khá phổ biến của loại mica này.
 
Trong suốt như thủy tinh nhưng nó lại có độ bền cao hơn thủy tinh và những sản phẩm ứng dụng từ vật liệu này có tuổi thọ khoảng 30 năm nên có thể ứng dụng trong lĩnh vực nội thất hoặc quảng cáo.
 
Ngoài ra nó còn chịu được tác động của thời tiết như nhiệt độ, nước mưa hay khi tẩy rửa thường xuyên mica trong cũng không dễ hư hỏng.
 

hộp mica

Bạn đang muốn đặt hàng gia công hòm phiếu mica cho đơn vị của mình. Tuy nhiên khi tham khảo một số cơ sở bạn lại thấy giá tại các cơ sở này có sự chênh lệch nhau. Vậy điều gì khiến giá cả tại các cơ sở này lại khác nhau như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé
 

   Gia công hòm phiếu mica tại các cơ sở có giá trị khác nhau


 
Có những loại vật liệu mica trong suốt nào?
 
Mica trong Đài loan: đây là loại mica thường được sử dụng nhiều nhất do có khả năng chịu lực va đập tốt, trong suốt không bị vàng hóa, chất liệu an toàn, có thể làm bóng một cách tinh xảo. Việc gia công hòm phiếu mica giá rẻ cũng dễ dàng, đẹp mắt mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
 
Mica trong Trung Quốc: Dù là loại mica trong nhưng vẫn có màu xanh dương, có khả năng chịu nhiệt kém, dễ vỡ, chỉ cần ánh nắng mặt trời chiếu vào cũng có thể gây ngả màu. Đây là loại vật liệu chất lượng kém, không phù hợp với những công trình có yêu cầu thẩm mỹ cao.
 
Mica trong Nhật Bản: đây là loại mica trong có chất lượng rất cao. Nó đạt các tiêu chuẩn về kháng Uv nên có độ bền cao, tiêu chuẩn chống cháy, tiêu chuẩn an toàn không chứa chất độc hại hoặc nếu có thì trong mức độ cho phép. Loại vật liệu này rất phù hợp với những công trình có chất lượng cao, hoặc sản phẩm tầm quốc tế.
 
Những lợi ích khi gia công hòm phiếu mica giá rẻ bằng mica trong
 
Đầu tiên đó là gia công hòm phiếu mica giá rẻ bằng mica trong sẽ giúp cho việc bỏ phiếu, quyên góp, từ thiện được công khai một cách minh bạch hơn.
 
Chất liệu mica bền và nhẹ vì thế có thể vận chuyển, lưu trữ một cách dễ dàng. Chính vì thế hòm phiếu này có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Có thể sử dụng ở các cuộc bầu cử, trưng cầu ý kiến hay dùng để quyên góp trong những buổi từ thiện…
 
Nó còn có nhiệm vụ giữ các lá phiếu hoặc tiền quyên góp từ thiện an toàn. Hầu hết các hòm phiếu này đều có tiêu đề tùy chỉnh. Các bạn có thể đặt biển báo của bạn trên đầu thùng mica hoặc có thể dán trực tiếp lên mặt trước của thùng.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo