Gia công hòm phiếu mica giá rẻ hà nội lại có chất lượng khác

24/02/2019 | 955 lượt xem

Bạn đang muốn có một hòm phiếu mica? Và bạn cũng đang tìm hiểu những cơ sở gia công hòm phiếu mica giá rẻ Hà Nội. Tuy nhiên bạn thấy các cơ sở này lại cho ra chất lượng hòm phiếu khác nhau. Vậy lý do vì sao các cơ sở này lại có chất lượng khác nhau như vậy.
 
Gia công hòm phiếu mica giá rẻ
 
Chọn vật liệu mica chất lượng khác nhau để gia công hòm phiếu mica
 
Có 3 loại mica thường được các cơ sở gia công hòm phiếu mica giá rẻ Hà Nội dùng hiện nay đó là mica Trung quốc, mica Đài loan, mica Nhật bản. Ba loại mica này có chất lượng khác nhau nên việc gia công hòm phiếu bằng 3 loại vật liệu này cũng có chất lượng khác nhau.
 
Mica Đài loan: thường được các cơ sở gia công hòm phiếu dùng nhiều nhất bởi  nó có đầy đủ các ưu điểm của vật liệu mica.
 
Mica Nhật Bản: Đây là sự thay thế hoàn hảo cho mica Đài loan. Ngoài những ưu điểm giống mica Đài Loan thì mica Nhật bản có thêm nhiều ưu điểm như tiêu chuẩn chống cháy, chất kháng tia UV và tiêu chuẩn an toàn
 
Mica Trung quốc: Đây là loại vật liệu chất lượng kém vì thế chất lượng gia công sản phẩm cũng thấp. Sản phẩm hòm phiếu sẽ dễ nứt vỡ, và không mâng lại giá trị thẩm mỹ.
 

hộp mica

Hộp mica trưng bày sản phẩm là sản phẩm thường được dùng nhiều cửa hàng. Và nếu bạn cần một số lượng lớn hộp trưng bày theo nhu cầu thì việc gia công hộp mica trưng bày sản phẩm giá rẻ theo yêu cầu là cần thiết. Hãy thử xem lợi ích của việc gia công giá rẻ theo yêu cầu này nhé
 

   Gia công hộp mica trưng bày sản phẩm giá rẻ theo yêu cầu


 
Các trang thiết bị, máy móc của các cơ sở khác nhau
 
Việc trang bị máy móc ở các cơ sở sản xuất khác nhau cũng làm cho chất lượng gia công hòm phiếu mica giá rẻ Hà Nội khác nhau . Có cơ sở gia công sử dụng công nghệ laser, công nghệ CNC để gia công. Hai loại máy này có thể gia công nhiều sản phẩm, độ chính xác cao và sản phẩm gia công ra cũng có giá trị thẩm mỹ cao hơn.
 
Tuy nhiên cũng có cơ sở gia công sử dụng những phương pháp gia công thủ công. Họ chỉ dùng những dụng cụ thô sơ như dao, thước, cưa, giấy ráp, máy mài mini… để gia công sản phẩm. Chính vì thế sản phẩm được gia công với số lượng ít, đồng thời sản phẩm không đáp ứng được chất lượng, độ chính xác và giá trị thẩm mỹ không cao.
 
Trên đây là những điểm khiến chất lượng gia công hòm phiếu mica giá rẻ Hà Nội khác nhau. Chính vì thế bạn nên xem phản hồi của khách hàng về cơ sở đó trước khi chọn một cơ sở để đặt hàng nhé. Và nếu bạn vẫn chưa biết chọn địa chỉ nào thì hãy tìm đến cơ sở của chúng tôi.Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đồng thời cũng gia công với giá thành thấp nhất.
 

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo