Hòm Phiếu Mica Giá Rẻ

Mã sản phẩm: MTC-100

Mua ngay
Gọi ngay: 090.292.4078

  • Sản phẩm mới 100%
  • Chất lượng tốt nhất
  • Giao hàng nhanh nhất
Thông tin sản phẩm
Hòm phiếu mica giá rẻ
 
Tại các công ty, xí nghiệp, hay công đoàn và những tổ chức khác, người ta thường dùng hòm phiếu mica giá rẻ cho các cuộc họp, bầu cử hoặc những hoạt động khác cần sự đóng góp của các thành viên một cách không công khai.
 
Công ty Mitechco chúng tôi chuyên sản xuất và thiết kế các sản phẩm từ chất liệu mica cao cấp. Mica cao cấp có độ bền cao, tính trong và màu sắc hiện đại. Độ cứng và khó bị vàng ố. Sản phẩm thùng phiếu mica của chúng tôi có nhiều loại tùy theo từng công dụng mà khách hàng yêu cầu mà chúng có những thiết kế khác nhau. Nhưng đặc điểm chung của hòm phiếu mica giá rẻ của chúng tôi phải đạt ba tiêu chí bền - đẹp - chất lượng.
 
Chất liệu: Mica Đài Loan trong suốt.
Độ dày:   2-5mm
Công dụng: Thùng phiếu thùng thư góp ý, hay thùng quyên góp.
Thiết Kế: Được  thiết kế dạng hòm kín, cò thể thiết kể cửa, bản lề  hay móc khóa theo mục đích sử dụng.
Kích thước: Theo yêu cầu và đơn đặt hàng.
 
Trước đây chúng ta thường thấy các hòm phiếu được làm bằng gỗ hoặc là thủy tinh. Tuy nhiên những sản phẩm đó có những nhược điểm như: khá nặng gây cảng trễ cho việc vận chuyển, dễ vỡ gây nguy hiểm cho người sử dụng đặc biệt là giá thành khá cao. Chính vì vậy nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm mica để thay thế cho các chất liệu này. Mica là chất liệu trong suốt, có độ dày, và dẻo nên dễ dàng cho việc uốn, cắt tạo ra các sản phẩm đa dạng tinh tế. Ngoài ra còn khắc được nhược điểm đó chính là giá thành mica rẻ hơn thế nên hòm phiếu mica giá rẻ được các công ty và các tổ chức sử dụng rộng rãi.
 
Hòm phiếu mica giá rẻ
 
 
Mục đích sử dụng của thùng phiếu mica, hòm phiếu mica
 
Các thùng phiếu mica và hòm phiếu dùng để thu thập phiếu, bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử, họp báo. Sử dụng trong việc đề nghị và góp ý trong tập thể chung, công cộng cũng như từng doanh nghiệp cá nhân.
Hòm thư góp ý giúp bảo vệ các lá phiếu 1 cách kín đáo, văn minh. Các hòm phiếu mica giá rẻ này để góp ý, bình luận, gửi quà tặng và phục vụ một số mục đích sử dụng khác nhau. Các hòm phiếu bầu cử, thùng phiếu bầu cử có thể được sử dụng trong các doanh nghiệp, trong câu lạc bộ, cơ quan, tổ chức, phi lợi nhuận, hoặc thậm chí ở nhà.
 
Một số lợi thế của các thùng mica, thùng phiếu mica, hòm phiếu mica là gì?
 
Chất liệu mica bền và nhẹ hơn giúp chúng ta dễ vận chuyển và lưu trữ.
Tiêu đề nội dung tùy chỉnh cho phép người dùng đặt thông điệp dễ dàng thay đổi tái sử dụng.
Thùng mica có thể giúp nhân viên giao tiếp dễ dàng với ban quản lý cấp trên.
Thu hút sự chú ý đến những vấn đề cụ thể mà họ có thể muốn.
 
Hòm phiếu mica có rất nhiều tác dụng như làm thùng thư góp ý, thùng quyên góp… chúng ta có thể làm hộp trong suốt để tăng tính công bằng hay có thể in dán decal hoặc logo để quảng bá cho chương trình, hình ảnh công ty và thông điệp mà chúng ta cần truyền tải.
 
Hòm phiếu mica giá rẻ
 
Hòm phiếu mica giá rẻ với chất liệu mica dày 2mm đảm bảo sự chắc chắn, bảo vệ cũng như dễ dàng cho việc lau chùi ( có thể dùng khan thấm cồn, kem đánh răng hoặc nước), bưng bê đi các vị trí khác nhau. Với thiết kế có bản lề, khóa để lấy ra dễ dàng.
 
Hòm phiếu mica giá rẻ
 
Thùng phiếu và hòm phiếu mica giá rẻ rất tuyệt vời và có thể mang lại lợi ích cho công việc kinh doanh, từ thiện hoặc tổ chức của bạn. Một thùng bỏ phiếu đơn giản hóa có thể thêm nội dung bất kì dán lên bề mặt thùng. Vừa thẩm mỹ vừa có thể nhìn thấy được bên trong. Với tính trong suốt đó có thể gợi mở hay kêu gọi được người dân tham gia nhiệt tình cho chương trình tốt hơn. Chúng tôi tự hào về giá trị chất lượng mang lại cho bạn khi mua thùng phiếu mica của chúng tôi.
 
Công ty Mitechco chuyên sản xuất gia công các sản phẩm bằng mica chất lượng như: biển chức danh mica, kệ menu mica, hòm phiếu mica giá rẻ, móc khóa mica, bục phát biểu mica… Với chất liệu mica nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, nhân công lành nghề và thiết kế đa dạng đảm bảo sẽ đem lại chất lượng và sự hài lòng của khách hàng mà giá thành khá cạnh trạnh. Công ty chuyên nhận gia công với số lượng lớn và đơn lẻ theo thiết kế của mỗi khách hàng. Mong sẽ hợp tác với quý công ty để đem lại những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ hotline để được tư vấn nhanh nhất.
 
 
Sản phẩm đã xem

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo