Gia công hộp chụp sản phẩm mica giá rẻ dùng phương pháp

24/02/2019 | 880 lượt xem

Hộp chụp sản phẩm là một sản phẩm phổ biến trong khi trưng bày hàng hóa. Tuy nhiên bạn có bao giờ thắc mắc rằng sản phẩm đẹp này được tạo ra như thế nào hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hình dung một phần của quá trình gia công hộp chụp sản phẩm mica giá rẻ nhé đó là quá trình cắt mica.
 
Hộp chụp mica
 
Có những phương pháp cắt mica nào để gia công hộp chụp sản phẩm mica giá rẻ
 
Hiện tại có hai phương pháp có thể cắt mica để gia công hộp chụp sản phẩm mica giá rẻ đó là phương pháp thủ công và phương pháp sử dụng máy móc hiện đại. Tuy nhiên sử dụng phương pháp cắt bằng máy hiện đại vẫn có nhiều ưu điểm hơn. 
 
Cụ thể đó là máy cắt mica hiện đại sẽ cắt được đủ mọi kích thước, độ dày của mica hơn. Chính vì thế có thể làm ra nhiều sản phẩm hơn so với phương pháp thủ công. Máy được điều khiển bằng máy vi tính nên cắt được chính xác hơn, vết cắt gọn, đẹp, không bị cháy cạnh cho ra sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn.Loại máy này cắt với tốc độ nhanh nhưng không quá mạnh khiến vật liệu ít bị hư hỏng, không mất thời gian gia công lại vì vậy tiết kiệm được chi phí và thời gian. Cơ sở gia công dùng loại máy này có thể hoàn thành được đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn.
 

móc khóa mica

Móc khóa mica là một trong những sản phẩm móc khóa được nhiều người ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm này cũng có nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc đa dạng. Tuy nhiên bạn có bao giờ thắc mắc việc gia công móc khóa mica giá rẻ được thực hiện như thế nào không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau
 

   Việc gia công móc khoa mica giá rẻ như thế nào?


 
Các loại máy cắt mica hiện đại thường được sử dụng để gia công hộp chụp sản phẩm mica giá rẻ
 
Có hai loại máy cắt mica hiện đại, hai loại máy này được rất nhiều cơ sở gia công hộp chụp sản phẩm mica giá rẻ sử dụng đó là máy cắt mica bằng laser và máy cắt mica CNC.
 
Máy cắt mica laser: là phương pháp được điều khiển bằng máy tính sử dụng chùm tia laser để taọ hình phức tạp trên mica. Phương pháp này có thể áp dụng trên bản vẽ thiết kế 2D. Dùng máy cắt này cạnh sản phẩm sẽ được cắt rất gọn mà không phải qua một công đoạn gia công nào nữa.
 
Máy cắt mica CNC: có quá trình hoạt động tương tự với máy cắt laser. Cụ thể là được điều khiển bằng hệ thống máy tính để tạo hình cho mica. Máy CNC có thể cắt, khắc theo đường cong dễ dàng như đường thẳng, thậm chí là đục rỗng bên trong khối phôi, tỉa những đường hoa văn chính xác. Máy có thể thực hiện trên cả bản thiết kế 2D và 3D. Tuy nhiên vết cắt của máy CNC không gọn bằng máy laser nên vẫn phải qua công đoạn đánh bóng mica.
 
Trên đây là những phương pháp cắt mica trong quá trình gia công hộp chụp sản phẩm mica giá rẻ. Đồng thời cũng cung cấp cho bạn các loại máy móc thường sử dụng trong phương pháp cắt bằng máy móc hiện đại. Hãy tham khảo và lựa chọn cơ sở gia công cho chính xác nhé.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo