Việc gia công Móc Khóa Mica giá rẻ như thế nào

25/02/2019 | 1173 lượt xem

Móc khóa mica là một trong những sản phẩm móc khóa được nhiều người ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm này cũng có nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc đa dạng. Tuy nhiên bạn có bao giờ thắc mắc việc gia công móc khóa mica giá rẻ được thực hiện như thế nào không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.
 
Móc khóa mica
 
Tìm hiểu về sản phẩm móc khóa mica
 
Móc khóa mica giá rẻ là một sản phẩm dùng trong cuộc sống hàng ngày để làm gọn gàng những chiếc chìa khóa. Đồng thời sản phẩm này còn đươc dùng để làm quà tặng bạn bè, quà tặng khuyến mãi. Những sản phẩm móc khóa này sẽ được làm bằng vật liệu sáng giá rẻ, sáng bóng. Chất liệu mica rất dễ tạo hình, có độ cứng cao và chống trầy xước. Chính vì thế khi làm quà tặng bằng sản phẩm này sẽ có giá trị về thời gian rất cao.
 
Chi phí gia công móc khóa mica giá rẻ lại thấp hơn nhiều so với móc khóa làm bằng chất liệu khác. Chính vì thế tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khá nhiều khi muốn dùng sản phẩm này để quảng bá thương hiệu.
 
Móc khóa này có rất nhiều màu sắc do chất liệu mica có nhiều màu. Và hình dáng của móc khóa này cũng rất đa dạng. Có thể kể đến móc khóa hình tròn, hình vuông, hình elip, hình chữ nhật, hình thọi, hình bán nguyệt. Và nếu khách hàng có muốn đặt hàng sản phẩm với hình dạng khác thì cũng có thể gia công dễ dàng.
 

móc khóa mica

Gia công làm móc khóa mica giá rẻ là một điều được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên để gia công sản phẩm này vừa có giá rẻ vừa chất lượng thì phụ thuộc yếu tố gì? Hãy tìm hiểu bà viết sau nhé.
 
 

   Gia công làm móc khóa mica giá rẻ chất lượng phụ thuộc vào yếu tố?


 
Cách gia công móc khóa mica giá rẻ.
 
Mặc dù việc gia công móc khóa mica giá rẻ tuy nhiên cũng được đảm bảo chọn chất liệu chất lượng và quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Ban đầu hình ảnh sẽ được in trên giấy in ảnh bằng máy in màu. Và khi độ nét của hình khi ép nhiêt là rất cao.
 
Sau đó để đảm bảo độ bền của sản phẩm thì chọn những tấm mica chất lượng. Đó thường là mica Đài Loan hay mica Nhật Bản. Những loại vật liệu này sẽ có độ dày 2 đến 3 ly. Sau khi hình ảnh được ép bằng máy ép nhiệt giữa 2 bản mica thì móc khóa sẽ được cắt bằng máy CNC hoặc laser. Những chiếc máy này sẽ cho r đường cắt theo hình dựa trên thiết kế được ép nhiệt. Sản phẩm sẽ có đường cắt gọn gàng và giá trị thẩm mỹ nhất
 
Và với quy trình chuyên nghiệp các sản phẩm móc khóa mica sẽ được sản xuất nhiều, nhanh chóng và giá cả phải chăng. Với 1000 móc khóa thông thường các cơ sở gia công chỉ cần thời gian là 1 đến 2 ngày.
 
Trên đây là những thông tin về cách gia công móc khóa giá rẻ. Hãy chọn cơ sở uy tín để gia công sản phẩm này nhé.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo