Gia công làm móc khóa mica giá rẻ chất lượng phụ thuộc vào

25/02/2019 | 788 lượt xem

Gia công làm móc khóa mica giá rẻ là một điều được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên để gia công sản phẩm này vừa có giá rẻ vừa chất lượng thì phụ thuộc yếu tố gì? Hãy tìm hiểu bà viết sau nhé. 
 
Gia công làm móc khóa mica
 
Chất liệu làm nên móc khóa mica
 
Đây là yếu tố đầu tiên và cũng rất quan trọng mà các cơ sở gia công làm móc khóa mica giá rẻ coi trọng. Móc khóa mica được làm từ nhiều loại chất liệu mica khác nhau. Có thể là mica Đài loan, mica Trung Quốc hay mica Nhật Bản.
 
Trong ba loại mica trên thì mica Đài Loan và mica Nhật Bản được sử dụng nhiều hơn hẳn. Mica Đài Loan có đặc điểm là độ trong suốt và dẻo hơn thủy tinh, các đơn vị sản xuất có chuyên nghiệp uy tín, thường sử dụng loại sản phẩm này để làm nên biển chức danh chất lượng. 
 
Mica Nhật Bản thì có được hết những ưu điểm của mica Đài Loan cộng thêm một số tính năng ưu việt như chống tia UV, tiêu chuẩn chống cháy cao và độ đồng đều giữa các tấm mica cao hơn mica Đài Loan.
 
Còn sản phẩm mica nhập từ đất nước Trung quốc tối màu hơn, có độ cứng cáp không cao và thường có dấu vết dễ vỡ tạo ra những rạng nứt rõ rệt cho nên không được dùng nhiều.
 
Vì thế chất lượng của sản phẩm móc khóa mica làm bằng mica Đài Loan và Nhật Bản tốt hơn hẳn. Và bạn nên chọn cơ sở gia công làm móc khóa mica giá rẻ sử dụng hai loại mica này để đặt hàng.
 

móc khóa mica

Chắc chắn không còn bàn cãi gì về những ưu điểm của chất liệu mica đúng không? Tuy nhiên nên sử dụng loại mica nao để gia công móc khóa đẹp cho nữ giá rẻ mới quan trọng. Bởi vì trên thị trường hiện nay có hai loại mica được sử dụng để gia công móc khóa đó là mica Đài Loan và mica Trung quốc. Hãy xem đặc điểm của hai loại mica này nhé
 

   Gia công móc khoa mica đẹp cho nữ giá rẻ bằng mica Đài Loan


 
Chất lượng móc khóa mica phụ thuộc vào công nghệ sản xuất 
 
Hiện nay các cơ sở gia công làm móc khóa mica giá rẻ đã áp dụng các loại máy móc tiên tiến vào sản xuất biển chức danh. Có hai công nghệ cắt, uốn tiêu biểu đó là công nghệ CNC và công nghệ laser. Các công nghệ này giúp sản phẩm đẹp mắt và hoàn thiện hơn bao hết, thời gian hoàn thành lại nhanh chóng. Biển chức danh đẹp, sắc sảo phải chăng là nhờ sự giúp ích của các công nghệ này.
 
Chất lượng biển chức danh phụ thuộc vào tay nghề của người thợ gia công
 
Ngoài hai yếu tố trên thì yếu tố tay nghề người thợ gia công cũng rất quan trọng. Mặc dù hiện nay các cơ sở gia công làm móc khóa mica giá rẻ cũng đã nhờ sự trợ giúp của máy móc rất nhiều. Tuy nhiên người thợ có tay nghề cao cũng sẽ giúp cho việc gia công trở nên chất lượng, hạn chế được sản phẩm mica bị hỏng và hoàn thành các đơn hàng nhanh chóng hơn.
 
Đọc bài viết trên chắc chắn bạn đã biết được các yếu tố làm nên chất lượng sản phẩm biển chức danh. Khi bạn muốn tìm một cơ sở gia công làm móc khóa mica giá rẻ hôi tụ đầy đủ những yếu tố trên thì hãy đến với cơ sở của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo