Gia công móc khóa đẹp cho nữ giá rẻ bằng mica Đài Loan

25/02/2019 | 854 lượt xem

Chắc chắn không còn bàn cãi gì về những ưu điểm của chất liệu mica đúng không? Tuy nhiên nên sử dụng loại mica nao để gia công móc khóa đẹp cho nữ giá rẻ mới quan trọng. Bởi vì trên thị trường hiện nay có hai loại mica được sử dụng để gia công móc khóa đó là mica Đài Loan và mica Trung quốc. Hãy xem đặc điểm của hai loại mica này nhé.
 
Móc khóa mica
 
Những thông tin về mica Đài Loan
 
Mica Đài Loan hay còn gọi là Acrylic, nó có thành phần poly methyl methacrylate. Loại mica này được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực bởi rất nhiều ưu điểm:
 
Mica trong có độ trong suốt như kính, khi sử dụng ngoài trời không bị ố vàng. Vì thế các cơ sở gia công móc khóa mica đẹp cho nữ giá rẻ thường sử dụng để sản phẩm phát huy hết tính năng của nó là thể hiện rõ thông tin đồng thời mang lại giá trị thẩm mỹ cao.
Loại mica này có tính chịu nhiệt, chống ăn mòn cao, không dẫn nhiệt, dẫn điện.
Loại mica này không có tạp chất, khi làm bóng cạnh thì tấm mica rất long lanh và đẹp mắt.
Bạn có thể cắt uốn sản phẩm rất dễ dàng bởi loại mica này rất dẻo và có thể chịu được mức nhiệt từ - 40 độ đến 110 độ.
Đặc biệt loại mica này rất an toàn cho người sử dụng do không chứa chất độc hại như BPA. Và khi đốt chất không có khói đen,  ngọn lửa có gốc màu xanh dương, trong lúc cháy thì tự phân hủy hết, không chảy nhựa xuống, mùi cực nhẹ ko gây khó chịu.
 

móc khóa mica

Hiện nay những chiếc móc khóa in hình đang được sử dụng rất phổ biến. Những chiếc móc khóa này không những mang đến sự gọn gàng tiện dụng trong việc móc chìa khóa. Sản phẩm này còn dùng làm quà tặng mang lại thông điệp ý nghĩa cho khách hàng. Hãy tìm hiểu xem các cơ sở gia công móc khóa mica in hình giá rẻ làm ra những sản phẩm gì?
 

   Những cơ sở gia công móc khóa mica in hình giá rẻ?


 
Một số thông tin về mica Trung Quốc
 
Vì móc khóa là sản phẩm giá rẻ vì thế có một số cơ sở gia công móc khóa mica đẹp cho nữ giá rẻ vẫn sử dụng mica Trung Quốc để làm sản phẩm này để tiết kiệm chi phí. Hãy cùng tìm hiểu về mica Trung Quốc:
 
Mica Trung Quốc thực chất là tấm nhựa PS và có những đặc điểm sau:
 
Không chịu được nhiệt độ cao, dễ vỡ. Chính vì thế nó không chịu được những tác động của thời tiết, nhiệt độ, bạn chỉ cần để ngoài trời nắng vài hôm là ố vàng và rạn nứt, tuổi thọ thấp.
Đặc điểm của tấm nhựa PS là không thể làm bóng cạnh được, và dù là tấm nhựa trong thì vẫn có pha chút ánh xanh dương. Do vậy, PS không đạt được những yêu cầu cho chế tác các sản phẩm có yêu cầu cao hoặc đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ.
Loại mica này rất dễ pha tạp chất nhất là với dòng mica màu.
Loại mica này cũng không an toàn cho người sử dụng, khi đốt cháy có khói màu đen. Nhựa chảy nhiễu trong quá trình đốt, mùi hết sức khó chịu như mùi đặc thù của nhựa đang cháy
 
Vậy nên sử dụng loại mica nào để gia công móc khóa đẹp cho nữ giá rẻ?
 
Đọc những thông tin về hai loại mica trên chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời cho mình rồi đúng không? Chất liệu mica Trung quốc tuy rẻ nhưng lại có rất nhiều hạn chế vì thế khi muốn có một sản phẩm biển chức danh có thể sử dụng lâu dài, chất lượng cao thì bạn nên chọn mica Đài Loan. Hãy đến những cơ sở gia công móc khóa mica đẹp cho nữ giá rẻ uy tín để đảm bảo rằng họ sẽ sử dụng mica Đài Loan cho sản phẩm biển chức danh của bạn nhé.
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm ?

Hệ thống đại lý phân phối sản phẩm MITECHCO trên khắp toàn quốc, sẽ cung cấp sản phẩm tới bạn .

 

Bạn chưa có thiết kế sản phẩm ?

Hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn hoàn toàn miễn phí .

090.292.4078 Chat với chúng tôi qua Zalo